icon icon icon

Máy in tem nhãn decal Epson ColorWorks C6550A

Thương hiệu: Tiger Paper

Tình trạng: Còn hàng

92.000.000₫
- +
Máy in tem nhãn decal Epson ColorWorks C6550A Năng lực sản xuất được nâng cao Máy in Epson’s C6550A ColorWorks đi kèm với một máy cắt tự động tích hợp hỗ trợ cắt từng mảnh riêng lẻ hoặc các mảnh cắt theo lô được lập trình sẵn. Điều này bao gồm cắt dựa trên số lượng bản in đã được ấn định trước hoặc cắt vào cuối một lô in. Hình ảnh sắc nét Một dpi cao hơn dẫn đến đầu ra rõ ràng hơn, chi tiết hơn. Với độ phân giải in lên đến 1200 dpi, kích thước giọt thay đổi và Khớp...
Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 20.00.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

BASIS là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Máy in tem nhãn decal Epson ColorWorks C6550A

Năng lực sản xuất được nâng cao

Máy in Epson’s C6550A ColorWorks đi kèm với một máy cắt tự động tích hợp hỗ trợ cắt từng mảnh riêng lẻ hoặc các mảnh cắt theo lô được lập trình sẵn. Điều này bao gồm cắt dựa trên số lượng bản in đã được ấn định trước hoặc cắt vào cuối một lô in.

Hình ảnh sắc nét

Một dpi cao hơn dẫn đến đầu ra rõ ràng hơn, chi tiết hơn. Với độ phân giải in lên đến 1200 dpi, kích thước giọt thay đổi và Khớp màu điểm * đảm bảo độ chính xác màu cao hơn, dòng máy in nhãn ColorWorks C6550A tạo ra hình ảnh in ấn tượng.


Khả năng kết nối cao Tương thích với nhiều loại công nghệ bao gồm các hệ điều hành đa nền tảng như Windows, Mac và Linux cùng với phần mềm ứng dụng bao gồm SAP và các hệ thống kế thừa sử dụng lệnh ZPL II, quá trình thiết lập trở nên dễ dàng và có thể được tích hợp vào hầu hết mọi quy trình làm việc một cách liền mạch .

Sử dụng và bảo trì
dễ dàng Thiết kế trực quan bao gồm trục xoay dễ nạp, nắp giấy linh hoạt và hộp mực phía trước cho phép thay đổi nhanh chóng giữa các kích thước nhãn, dễ dàng truy cập khi nạp giấy và dễ dàng thay thế hộp mực. Được trang bị màn hình LCD màu 2,7 inch, có thể kiểm tra và cấu hình trạng thái máy in khi cần thiết. Tận hưởng cài đặt liền mạch trong nhiều môi trường khác nhau với thiết kế tiết kiệm không gian của ColorWorks.

Mực chất lượng
vượt trội , bền bỉ Dòng ColorWorks C6000 kết hợp mực sắc tố UltraChrome DL tuân thủ chứng nhận BS 5609 về dán nhãn tuân thủ GHS. Những loại mực này có mật độ sắc tố cao, lớp phủ nhựa để ổn định hơn, bề mặt và độ bóng đều, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho việc trưng bày và bán hàng chuyên nghiệp.

Đầu in PrecisionCore TFP
Với khả năng mở rộng quy mô tuyệt vời đồng thời mang lại tốc độ và độ chính xác vượt trội, đầu phun tròn hoàn hảo của đầu in phân phối các giọt mực chính xác, đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội nhất quán.

THÔNG TIN NHANH SẢN PHẨM 

 • Tên sản phẩm: Máy in tem nhãn decal Epson ColorWorks C6550A
 • Loại máy in: in nhãn màu decal, cắt nhãn tự động
 • Màn hình hiển thị: 2,7" hiển thị trạng thái máy in
 • Công nghệ in: Đầu in PrecisionCore TFP với Công nghệ tự sửa lỗi vòi phun
 • Mực in sử dụng: SJIC40P-BK/SJIC40P-MK/SJIC40P-C/SJIC40P-M/SJIC40P-Y
 • Độ rộng in: Tối đa 8 inch (211.9 mm)
 • Độ phân giải: 1200 dpi x 1200 dpi (Tối đa)
 • Chức năng đặc biệt: Tự thiết kế nhãn và in theo số lượng mong muốn; in nhãn màu; bền màu dưới mọi thời tiết
 • Loại nhãn sử dụng: Giấy in nhãn bóng/mờ
 • Tốc độ in: Tối đa (300x600 dpi): 119 mm/s dành cho Nhãn giấy mờ, tổng hợp; Thông dụng (600x600 dpi): 48 mm/s dành cho Nhãn giấy bóng, phim bóng
 • Kết nối: USB2.0, Ethernet 1000Base-T / 100Base-TX / 10Base-T
 • Loại giấy: Matte paper label, Synthetic label, Glossy paper label, Glossy film label, High glossy paper label (Vật liệu không thấm hút nói chung như màng, film, decal...)
 • Kích thước và trọng lượng: 340 x 565 x 326 mm ; 25.5 kg
 • Bảo hành: 01 năm - Bảo hành tận nơi phạm vi 50km (HCM, HN)
 • Bảo hành mở rộng (Option): 05 năm - Bảo hành tận nơi phạm vi 50km (HCM, HN) 

ĐỐI TÁC