icon icon icon

Tên tôi là Nguyễn Thành Trung , hiện đang là Giám Đốc của Trùm Giấy In - Basis Việt Nam. Basis được thành lập từ năm 2014 tại Hà Nội trên nền tảng doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm về giấy và thương mại công nghiệp, tạo nền tảng kinh doanh Tin Cậy và Win-Win với tất cả đối tác, khách hàng.

Tầm Nhìn

Với khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư bền vững, Tôi đang từng bước phấn đấu đưa Basis trở thành công ty in ấn chuyên nghiệp về chất lượng và dịch vụ, mang đến sự hài lòng với mức giá hợp lý, giá trị cao hơn thông qua những sản phẩm ấn tượng, bao bì và nhãn hiệu của khách hàng.

Basis đã và đang không ngừng nỗ lực mang lại những sản phẩm giá tốt – chất lượng đảm bảo tới tay khách hàng. Hướng tới mục tiêu “Luôn là đơn vị tin cậy mà khách hàng yên tâm hợp tác – đầu tư lâu dài”.

Đưa Basis trở thành một thương hiệu in sâu vào tâm trí người tiêu dung, nhắc đến in ấn tem nhãn decal là nghĩ ngay tới Basis.

Định Hướng Phát Triển Của Basis

Basis Việt Nam đã hoạt động từ năm 2014 đã có doanh thu ổn định và tang trưởng đều hang. Năm vì vậy mà Tôi cũng như đội ngũ nhân viên của Basis Việt Nam đặt ra mục tiêu tang trưởng trong năm 2022 này là 15% so với năm 2021 cũng như phát triển them những sản phẩm mới cho mảng in ấn trong năm nay.

Anh Nguyễn Thành Trung

Giám Đốc Trùm Giấy In - Basis Việt Nam

Thông tin liên hệ:

ĐỐI TÁC