icon icon icon

Decal trong có tính chất gì? Ứng dụng như thế nào?

Đăng bởi Nguyễn Thành Trung vào lúc 27/10/2023

Nội dung bài viết x

  Nếu bạn muốn trang trí các loại chai lọ thủy tinh hoặc mặt kính mà không làm mất đi vẻ trong suốt tự nhiên, đồng thời không che khuất tầm nhìn, thì decal trong là lựa chọn hoàn hảo.

  Decal trong là gì?

  Decal trong, đôi khi còn được gọi là "decal trong suốt," là một loại miếng dán đặc biệt với bề mặt ngoài làm từ nilon trong suốt.

  loại decal sử dụng phổ biến decal nhựa

  Mặt trong của decal được trang bị lớp keo dán mạnh mẽ, giúp nó bám chắc lên nhiều loại bề mặt, bao gồm gỗ, kính, nhựa, chai lọ thủy tinh và nhiều vật liệu khác.

  Khi bạn áp dụng decal này lên bề mặt, lớp nilon trong suốt tạo ra hiệu ứng như "tàng hình," cho phép bạn thấy rõ hình ảnh, màu sắc và chất lượng của sản phẩm bên trong mà không làm mất đi tính trong suốt ban đầu. 

  Decal trong không chỉ phục vụ cho việc trang trí chai lọ thủy tinh, mặt kính, mà còn có nhiều ứng dụng khác trong các ngành nghề khác nhau. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về cấu tạo và các ứng dụng của decal trong.

  Tính chất của decal trong

  Decal trong, còn gọi là "in decal trong suốt," là sản phẩm in ấn đặc biệt mà nhà in sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số hoặc in offset kết hợp với mực UV chuyên dụng để áp dụng hình ảnh, thông tin, hoặc chữ viết lên bề mặt tấm decal trong suốt.

  Điều đặc biệt là do tính trong suốt của decal, bạn có thể in xuôi hoặc in ngược mà không làm mất đi độ rõ nét. Khi bạn dán decal trong lên bề mặt thủy tinh hoặc chai nhựa trong suốt, bản in trông sống động, hấp dẫn đến mức người đối diện có thể tưởng như bạn đã in trực tiếp lên bề mặt sản phẩm đó.

  >>> Xem thêm: 10+ loại decal sử dụng phổ biến trong in ấn bạn đã biết chưa?

  Cấu tạo của decal trong

  Cấu tạo của decal trong bao gồm ba lớp chính:

  Lớp ngoài cùng: Được làm từ nhựa trong suốt. Lớp nhựa này có khả năng bám mực tốt, giúp hình ảnh và chữ viết in ấn trở nên sắc nét, sống động và bền màu. Bề mặt nhựa cũng có tính kháng nước và chống thấm vượt trội.

  Lớp giữa: Đây là lớp keo có khả năng kết dính tốt. Lớp keo này có độ bền cao, giữ chặt dưới điều kiện khí hậu nắng nóng hoặc cả trong điều kiện lạnh độ C. Kết hợp với tính năng chống thấm của lớp nhựa bên ngoài, decal trong có thể dán ngoài trời hoặc được sử dụng trong việc in ấn tem nhãn thực phẩm đông lạnh mà không lo bị bong tróc, hỏng, hoặc phai màu.

  Lớp đáy: Là một lớp giấy có màng silicon bảo vệ lớp keo trước khi sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ lớp giấy này và có thể dán decal ngay lập tức, tiện lợi và nhanh chóng.

  Decal trong không chỉ làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn mà còn cung cấp tính năng bám dính và chống thấm tốt, phù hợp cho nhiều ứng dụng in ấn và trang trí.

  Lựa chọn đối tác in tem nhãn điện tử, thiết bị công nghệ cao

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm nổi bật trên các lĩnh vực:

  IN ẤN TEM NHÃN, DECAL STICKER

  IN TEM NIÊM PHONG, TEM HOLOGRAM

  IN TEM NHÃN QUẦN ÁO

  DECAL NHIỆT & GIẤY IN NHIỆT

  TEM NHÃN CHO MÔI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

  MÁY IN VÀ THIẾT BỊ

  MỰC IN MÃ VẠCH

  VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP

  Các thế mạnh của Basis khi mong muốn hợp tác với các bạn:

  02 NHÀ MÁY SẢN XUẤT QUY MÔ LỚN

  NĂNG LỰC XỬ LÝ ĐƠN HÀNG ĐẠT HƠN 1.000.000 M2/THÁNG

  KINH NGHIỆM DÀY DẶN VỚI NGÀNH IN ẤN VÀ TEM NHÃN TRÊN 10 NĂM

  KINH NGHIỆM PHỤC VỤ CÁC ĐỐI TÁC LỚN/NHỎ TOÀN QUỐC

  ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VÀO NĂM 2022

  LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

  Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại mực in mã vạch  và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

  HOTLINE: 0932953111

  ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

  EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

  Fanpage: Trùm giấy in

  Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

  Tags : các loại decal, decal, decal trong
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  ĐỐI TÁC