icon icon icon

Giới thiệu công ty tem nhãn Avery Dennison

Đăng bởi Nguyễn Thành Trung vào lúc 22/11/2023

Nội dung bài viết x

  Avery Dennison là một tập đoàn quốc tế có trụ sở tại Mỹ, chuyên sản xuất các sản phẩm nhãn mác và vật liệu. Với hơn 80 năm hoạt động, Avery Dennison đã phát triển mạnh mẽ và hiện đã có mặt tại hơn 50 quốc gia khác nhau. Họ cung cấp các giải pháp toàn diện về nhãn mác và quản lý chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

  Avery Dennison là công ty gì?

  Avery Dennison bắt đầu từ một công ty nhỏ chuyên sản xuất nhãn mác được sáng lập bởi ông Ray Stanton tại thành phố Los Angeles, Hoa Kỳ vào năm 1935.

  Với số vốn vay mượn chỉ là 100 đô la và một số linh kiện thay thế, ông Stanton đã tạo ra công nghệ in ấn nhãn mác bằng decal - một phát minh mới lạ trong thời điểm đó. Ông cũng đã đăng ký 18 bằng sáng chế liên quan đến các công nghệ nhãn dán tự dính, máy cắt và in nhãn.

  Từ khi thành lập, Avery Dennison không ngừng mở rộng và đổi mới. Năm 1990, Avery Dennison International hợp nhất với Dennison Manufacturing Company - một công ty sản xuất giấy - để tạo nên tập đoàn Avery Dennison hiện nay.

  Hiện tại, Avery Dennison cung cấp các sản phẩm và giải pháp về:

  • Nhãn mác và nhãn chất lượng
  • Quản lý nhãn mác và thương hiệu
  • In ấn nhãn mác
  • Quản lý sản phẩm và chuỗi cung ứng

  Các giải pháp của Avery Dennison giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh và tối ưu hóa quy trình sản xuất cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn về lựa chọn nguồn cung ứng, thiết kế nhãn mác và lắp đặt thiết bị in ấn.

  Để đảm bảo sự phát triển bền vững, Avery Dennison áp dụng các công nghệ và quy trình thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất. Với hơn 80 năm kinh nghiệm, công ty luôn đặt chất lượng, uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu trong mọi hoạt động.

  Lịch sử hình thành và phát triển

  Vào năm 1935, Ông Ray Stanton đã thành lập một công ty nhỏ tại Los Angeles, Hoa Kỳ để sản xuất nhãn mác. Trong giai đoạn từ năm 1936 đến 1945, ông đã đăng ký 18 bằng sáng chế liên quan đến công nghệ nhãn dán tự dính và các thiết bị tương tự.

  Năm 1960, Avery Dennison đã mở rộng hoạt động sang thị trường châu Âu. Vào năm 1977, công ty đã niêm yết cổ phiếu lần đầu tiên trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

  Sau đó, vào năm 1990, Avery Dennison International đã sáp nhập với Dennison Manufacturing Company để thành lập tập đoàn Avery Dennison. Đến năm 2005, công ty đã mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong nước.

  Cuối cùng, vào năm 2018, Avery Dennison đã khánh thành nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu sự hiện diện đầy thành công của công ty tại thị trường này.

  Với những thành tựu không ngừng trong suốt quá trình phát triển, Avery Dennison đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp nhãn mác, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn cầu.

  Cơ cấu tổ chức và hoạt động

  Trụ sở chính của Avery Dennison đặt tại thành phố Glendale, California, Hoa Kỳ. Chúng tôi có hơn 50 văn phòng đại diện trên khắp thế giới và có khoảng 30.000 nhân viên làm việc cho công ty.

  Năm 2017, doanh thu của Avery Dennison đạt 6,6 tỷ USD và Avery Dennison đã niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) với mã cổ phiếu là AVY.

  Công ty Avery Dennison hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh chính:

  Nhãn và Đồ họa

  Chuyên cung cấp các sản phẩm nhãn mác, bao bì, nhãn chất lượng và tem chống hàng giả cho khách hàng.

  Vật liệu Xử lý

  Chuyên cung cấp các vật liệu cho ngành công nghiệp ô tô, điện tử và xây dựng.

  Thông tin Vật liệu

  Chuyên cung cấp các giải pháp quản lý sản phẩm, nhãn mác và chuỗi cung ứng cho khách hàng.

  Ngoài ra, Avery Dennison còn đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới để mang đến những sản phẩm và dịch vụ có giá trị gia tăng cao cho khách hàng.

  Chi nhánh công ty Avery Dennison tại Việt Nam

  Avery Dennison đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 với việc mở Văn phòng Đại diện. Sau đó, vào năm 2018, công ty đã khánh thành nhà máy sản xuất đầu tiên tại đất nước này mang tên Avery Dennison RBIS Việt Nam.

  Avery Dennison RBIS Việt Nam - Nhà máy Bắc Ninh

  Địa chỉ Lô CN11, Khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, Tiên Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Nhà máy của chúng tôi có quy mô 2.000 m2 và hoạt động chủ yếu là sản xuất các sản phẩm nhãn và tem nhãn để phục vụ thị trường phía Bắc.

  Nhà máy đã đi vào hoạt động từ tháng 11/2018 với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Avery Dennison tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bao gồm các loại nhãn dán, tem nhãn chống hàng giả và các sản phẩm in ấn.

  Hãy tin tưởng và lựa chọn Avery Dennison để được phục vụ tốt nhất!

  Avery Dennison RBIS Việt Nam - Nhà máy Long Hậu

  Địa chỉ: Tọa lạc tại Lô H, KCN Texhong, Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Quy mô: Diện tích rộng 8.000 m2. Hoạt động: Chuyên sản xuất các sản phẩm nhãn và tem nhãn, phục vụ cho thị trường khu vực miền Nam.

  Nhà máy Long Hậu đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2021, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, nhà máy cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và tiện ích cho khách hàng.

  Sản phẩm của hai nhà máy tại Việt Nam được cung cấp cho các nhãn hàng và doanh nghiệp trong nước cũng như xuất khẩu. Việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam là minh chứng cho sự cam kết lâu dài của Avery Dennison đối với thị trường Việt Nam và khu vực này.Avery Dennison là một tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp nhãn mác. Với hơn 80 năm lịch sử phát triển, công ty hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia và cung cấp đa dạng các sản phẩm dán nhãn và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng.

  Ở Việt Nam, Avery Dennison đã bắt đầu hoạt động từ năm 2005 và liên tục đầu tư mở rộng với hai nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh và Long An. Các sản phẩm của Avery Dennison được sử dụng hiệu quả bởi các doanh nghiệp và nhãn hàng trong nước cũng như xuất khẩu. Sự phát triển của Avery Dennison tại Việt Nam hứa hẹn mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho nền kinh tế.

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm nổi bật trên các lĩnh vực

  IN ẤN TEM NHÃN, DECAL STICKER

  IN TEM NIÊM PHONG, TEM HOLOGRAM

  IN TEM NHÃN QUẦN ÁO

  DECAL NHIỆT & GIẤY IN NHIỆT

  TEM NHÃN CHO MÔI TRƯỜNG ĐẶC BIỆT

  MÁY IN VÀ THIẾT BỊ

  MỰC IN MÃ VẠCH

  VẬT TƯ CÔNG NGHIỆP

  Các thế mạnh của Basis khi mong muốn hợp tác với các bạn:

  02 NHÀ MÁY SẢN XUẤT QUY MÔ LỚN

  NĂNG LỰC XỬ LÝ ĐƠN HÀNG ĐẠT HƠN 1.000.000 M2/THÁNG

  KINH NGHIỆM DÀY DẶN VỚI NGÀNH IN ẤN VÀ TEM NHÃN TRÊN 10 NĂM

  KINH NGHIỆM PHỤC VỤ CÁC ĐỐI TÁC LỚN/NHỎ TOÀN QUỐC

  ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 VÀO NĂM 2022

  LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

  Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy in nhiệt chất lượng cao và dịch vụ in ấn tem nhãn với công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm được giải pháp in ấn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với giayinnhiet.vn ngay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

  HOTLINE: 0932953111

  ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

  EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

  FanpageTrùm giấy in

  Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  ĐỐI TÁC