icon icon icon

Nhãn Dệt Là Gì? Công Dụng Của Nhãn Dệt

Đăng bởi Nguyễn Thành Trung vào lúc 18/05/2024

Nội dung bài viết x

  Giới thiệu về nhãn dệt

  Nhãn dệt quần áo là sản phẩm được làm từ sợi chỉ, kết hợp lại để tạo nên các tem nhãn với màu sắc và kích thước đa dạng. Những nhãn này truyền tải thông điệp và ý nghĩa của thương hiệu tới người tiêu dùng.

  Mẫu nhãn vải dệt đẹp 2

  Nhãn dệt quần áo thường chứa thông tin về thương hiệu sản phẩm, kèm theo slogan, số điện thoại liên hệ và đôi khi là kích thước (size) của sản phẩm.

  >>> Xem thêm: Ưu nhược điểm của nhãn dệt

  Công dụng của nhãn vải dệt

  Nhãn vải dệt quần áo không chỉ làm đẹp cho sản phẩm mà còn mang lại nhiều lợi ích cho thương hiệu, bao gồm:

  • Cung cấp thông tin thương hiệu để tránh nhầm lẫn cho khách hàng.
  • Nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm thông qua những nhãn dệt chất lượng.
  • Hỗ trợ khách hàng chọn lựa size phù hợp và cung cấp thông tin về thành phần cũng như cách sử dụng sản phẩm.
  • Nhãn dệt còn thể hiện

  Các loại chất liệu nhãn vải dệt phổ biến

  Nhãn mác dệt quần áo có đặc điểm càng dày thì giá thành càng cao. Dưới đây là ba loại nhãn dệt phổ biến mà bạn có thể lựa chọn: Damask, Satin và Taffeta.

  Nhãn dệt Damask: Loại nhãn này nổi bật với mật độ dệt cao, chất lượng vượt trội, và khả năng thể hiện hình ảnh dệt tốt nhất. Nhãn Damask có thể tái hiện chi tiết tinh xảo trong thiết kế logo và văn bản, đồng thời có độ bền xuất sắc.

  Nhãn dệt Damask

  Nhãn dệt Satin: Tương tự như Damask, nhãn dệt Satin cũng có mật độ dệt cao, chỉ thấp hơn một chút. Loại nhãn này thường được sử dụng cho các thiết kế quần áo thanh lịch và chất lượng cao.

  Nhãn vải Satin

  Nhãn Satin mang lại cảm giác thoải mái và giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với các sản phẩm thời trang cao cấp. Đặc biệt, nhãn Satin màu đen thường được các thương hiệu lớn ưa chuộng.

  Nhãn dệt Taffeta: Với mật độ dệt thấp hơn và vải mỏng hơn, nhãn Taffeta vẫn đảm bảo chất lượng và hình ảnh dệt đẹp. Đây là loại nhãn có giá thành phải chăng nhất, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

  Nhãn dệt Taffeta

  Trumgiayin  là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy quét mã vạch, tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn, decal nhiệt in mã vạch chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

  HOTLINE: 0932953111

  ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

  EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

  Fanpage: Trùm giấy in

  Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

   

  Tags : in nhãn dệt, nhãn dệt, nhãn dệt là gì
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  ĐỐI TÁC