icon icon icon

Những Yếu Tố Cần Xem Xét Khi Lựa Chọn Giấy In Tem Nhãn Mã Vạch

Đăng bởi Nguyễn Thành Trung vào lúc 02/08/2022

Nội dung bài viết x

  Những yếu tố cần thiết và cực kỳ quan trọng khi bạn tiến hành chọn mua các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch, tem nhãn barcode.

  Giấy in tem nhãn mã vạch, giấy decal in tem nhãn mã vạch, giấy in tem nhãn barcode, giấy decal Fasson, tem nhãn mã vạch, tem nhãn quấn cuộn cho máy in mã vạch, giấy decal AW0339, giấy decal Fasson AW0331, giấy decal bế trắng, giấy decal bế sẵn, giấy decal bế theo kích thước yêu cầu.

  Phương tiện truyền thông tiêu hao là một thành phần quan trọng của hệ thống in tem nhãn mã vạch trên máy in mã vạch. Có nhãn đúng cho các ứng dụng của bạn và có thể cải thiện độ chính xác, chi phí thấp hơn vật liệu xử lý và thực hiện hiệu quả hơn trong hoạt động kho hàng của bạn. Đối với nhiều người, việc chọn ra các nhãn đúng có thể là một vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn nhớ các ký tự chính trong Barcode thì sẽ không có một vấn đề gì.

  Môi trường bảo quản tem nhãn trước khi sử dụng cũng như sau khi dán lên sản phẩm cũng rất quan trọng.

   

  Các yếu tố sau mà bạn cần nên nhớ khi chọn lọc các loại giấy in tem nhãn mã vạch:

  1. Máy quét mã vạch, máy đọc mã vạch (Barcode Scanner)

  Bạn đang sài loại máy đọc mã vạch nào hay đang có dự định sử dụng những loại thiết bị quét nào để đọc mã vạch của bạn. Nhãn có thể có những đặc điểm sáng hấp thụ khác nhau, có thể cải thiện hiệu suất và hiệu quả của máy quét của bạn.

  2, Chất lượng bản in và bề mặt giấy in mã vạch. 

  Bề mặt trên nhãn bao gồm các bề mặt mịn, thô, rãnh, cong, hoặc bẩn tất cả có thể  ảnh hưởng lựa chọn nhãn hiệu của bạn.
   

  Tem nhãn có nhiều loại như mặt nhám hay mặt láng, mặt trắng bóng...do đó bạn nên chọn lựa cẩn thận.

  3, Tốc độ của máy in tem nhãn mã vạch

  Có bao nhiêu nhãn được bạn in mỗi phút, mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi năm. Nhãn có nhiều vật liệu khác nhau và chất lượng, vì vậy các loại nhãn sẽ là một yếu tố trong việc xác định chi phí cuối cùng.

  4, Thời gian sử dụng máy in tem nhãn bao lâu ?

  Thời gian sử dụng nhãn bao lâu,  tuổi thọ của sản phẩm cần dán nhãn là gì. Nó là loại nhãn được sử dụng một lần hoặc nhãn có nội dung cần phải được dán trên một tài sản cố định cho cuộc sống. Yếu tố này rất quan trọng, nó không chỉ xác định các loại nhãn mà còn dùng để đánh giá và chọn lựa các loại máy in.

  5, Môi trường sử dụng máy in và giấy in mã vạch ?

  Môi trường hoạt động, một trong những cân nhắc quan trọng nhất là môi trường hoạt động khi các nhãn sẽ được tiếp xúc như nóng hoặc quá lạnh, khô hoặc ẩm ướt, ánh sáng, xử lý cực đoan, hoặc hóa chất. 

  Bề mặt cũng như chất lượng tem nhãn ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ hoạt động của máy in mã vạch.

  6, Giá thành - Ngân sách chi tiêu.

  bạn có biết rằng bạn không cần phải mua một máy in cho mỗi ứng dụng nhãn, một số ứng dụng như theo dõi tài sản cố định với phần mềm tài sản cố định, bạn chỉ cần mua nhãn in sẵn hay còn gọi là in gia công bên ngoài.

  7, Kích thước con nhãn.

  Kích thươc nhãn và đó là một vấn đề, nhà cung cấp có đồng ý chạy theo kích thước mà bạn cần không, lựa chọn một nhãn với một kích thước phổ biến, hoặc "trữ lượng" vừa phải có thể giúp giảm chi phí. Nhãn có thể đến nhỏ như 1/8 "x ½" hoặc lớn như 11 "x 17".

  8, Nhu cầu của bạn là gì, tem nhãn dán lên vật liệu gì?

  Bạn cần nhãn với mục đích gì, dán hay treo. Ví dụ, một số ứng dụng mã vạch xảy ra trên thẻ treo từ một mục, chứ không phải dính vào nó. Có rất nhiều cách khác nhau để mã vạch trên hàng hóa như thẻ treo, thẻ ID, thẻ kim loại, và in trực tiếp. Hãy chắc chắn rằng nhãn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn tốt nhất.

  Tem nhãn dán ở đâu, lên thùng carton, Nylon hay túi vải sợi...hãy chọn những sản phẩm có chất lượng keo cho phù hợp với nhu cầu dán nhãn của bạn.

  9, Keo  -Độ bám dính : Các loại keo được sử dụng trong các nhãn rất quan trọng. Bạn có muốn nhãn hiệu của bạn phải được dán dính vĩnh viễn vào bề mặt sản phẩm hoặc bạn muốn nó được tháo rời khi cần thiết. Bạn muốn nhãn dán vào sản phẩm khi gỡ ra phần keo không bám lại sản phẩm, hoặc khi gỡ ra nhãn không bị rách, hoặc nhãn lấy ra từ sản phẩm này và được dán lên sản phẩm khác. Đây là tất cả những câu hỏi quan trọng và lựa chọn khả thi cho chương trình nhãn của bạn.

  Việc lựa chọn chất liệu in tem nhãn mã vạch ban đầu rất cần thiết, do đó bạn phải lựa chọn thật chính xác, tem nhãn nó quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Nó nói lên tất cả những vấn đề sản phẩm của bạn, hãy xem tem nhãn và test mẫu thật nghiêm túc.

  Tem nhãn mã vạch, giấy in tem nhãn, giấy decal in tem nhãn, giấy in mã vạch, giấy decal máy barcode, nhãn mã vạch…tất cả mọi thứ bạn cần phải biết.

  Chúng tôi cung cấp tất cả các loại giấy decal in tem nhãn với chất lượng hàng đầu như giấy Fasson, giấy Amazon, giấy UPM, giấy decal PVC, giấy bóng AL, HL, giấy mặt nhám với giá cả cạnh tranh. Nhận bế gia công tất cả các kích thước theo yêu cầu, chúng tôi sẽ giao mẫu trước cho bạn test. Hãy tin vào chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng.

  ĐỐI TÁC