icon icon icon

Tem nhãn thực phẩm và những điều cần lưu ý

Đăng bởi Nguyễn Thành Trung vào lúc 16/06/2023

Nội dung bài viết x

  Tem nhãn thực phẩm là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc tiếp thị sản phẩm. Nó giúp tạo ra ấn tượng ban đầu với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

  Điều này rất quan trọng trong thị trường cạnh tranh ngày nay, khi khách hàng có rất nhiều lựa chọn về sản phẩm để mua. Một tem nhãn chất lượng cao không chỉ giúp tăng độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm, mà còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

  Tem nhãn thực phẩm và những điều cần lưu ý 

  Đa dạng chất liệu cho từng môi trường sử dụng - Linh hoạt và đáp ứng độ bền của tem nhãn

  Để đảm bảo tem nhãn thực phẩm đáp ứng được độ bền trong các môi trường khác nhau, ta cần sử dụng các chất liệu khác nhau. Ví dụ, nếu sản phẩm được đóng gói bằng màng nilon, ta nên ưu tiên sử dụng tem giấy để dán trực tiếp lên lớp màng bọc.

  Đối với thực phẩm đông lạnh, ta nên sử dụng loại tem màng nhựa BOPP, PE bởi chúng rất bền với môi trường lạnh ẩm và an toàn với đồ đông lạnh. Ngoài ra, các sản phẩm của doanh nghiệp bạn thuộc hàng xuất nhập khẩu cần thêm tem phụ và tem truy suất nguồn gốc để đáp ứng yêu cầu của pháp luật cũng như tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho sản phẩm của doanh nghiệp.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Thành phần trên tem nhãn sản phẩm chi tiết

  Dịch vụ in ấn tem nhãn tại Basis 

  Tem nhãn thực phẩm tại Basis - Thiết kế và kích thước theo yêu cầu khách hàng, chất lượng đảm bảo và an toàn cho thực phẩm

  Basis là một trong những đơn vị sản xuất tem nhãn thực phẩm hàng đầu, với công nghệ in tem nhãn hiện đại và đảm bảo chất lượng. Tem nhãn thực phẩm tại Basis được bế theo yêu cầu thiết kế và kích thước của khách hàng, đảm bảo sự chính xác và độ bền của tem nhãn trong môi trường sử dụng.

  Sau khi sản xuất và giao đến tay, khách hàng chỉ cần bóc ra sử dụng trực tiếp. Chất lượng tem nhãn được đảm bảo an toàn đối với thực phẩm, không gây độc hại hay bất cứ tác động nào khác, giúp tăng độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm. Cùng với đó là giá tốt nhất thị trường, Basis là địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc sản xuất tem nhãn thực phẩm.

  Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

  HOTLINE: 0932953111

  ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

  EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

  Fanpage: Trùm giấy in

  Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

  Tags : in ấn tem nhãn, tem nhãn sản phẩm
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  ĐỐI TÁC