icon icon icon

8 loại giấy in tem nhãn phổ biến nhất hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Thành Trung vào lúc 26/02/2022

Nội dung bài viết x

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về các sản phẩm chất lượng, đầy đủ tem nhãn ngày càng cao và khắt khe. Các doanh nghiệp có nhu cầu rất lớn về việc in ấn tem nhãn cho các sản phẩm của mình. Tùy vào mục đích cũng như khả năng tài chính mà doanh nghiệp lựa chọn các loại giấy in tem nhãn, giấy in tem mã vạch khác nhau.

  Nếu bạn đang có nhu cầu về in tem nhãn mã vạch để khẳng định thương hiệu, giúp khách hàng an tâm khi mua sắm hay nếu bạn đang có nhu cầu mua nguyên vật liệu phục vụ cho dịch vụ in ấn của mình, tham khảo ngay các loại giấy in tem nhãn phổ biến hiện nay trên thị trường qua bài viết dưới đây của Trùm giấy in.

  Quy cách sử dụng giấy in tem nhãn, mã vạch

  Thường thấy, người ta sản xuất các loại tem nhãn, mã vạch ở hai dạng khác nhau là dạng tờ và dạng cuộn. Cụ thể về quy cách sử dụng tem nhãn này như sau:

  giấy in tem nhãn

  Giấy in tem nhãn, mã vạch ở dạng tờ

  Ở dạng tờ thì các loại giấy in tem nhãn, mã vạch dùng phổ biến tại các văn phòng, các đơn vị đóng gói sản phẩm hay đến những nhà sản xuất và đóng gói tư nhân… Chúng được sử dụng rộng rãi với kích thước tờ in tem nhãn ở dạng A4. Các tờ ở dạng này thông thường vẫn có phần đến vàng, đế xanh hay đế chấm kèm theo lớp keo để khi dán, người dùng có thể dễ dàng lột bỏ phần đế, cố định tem lên bề mặt sản phẩm.

  Tem nhãn, mã vạch decal thường sẽ có form sẵn hay đôi khi cũng sản xuất tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tem nhãn ở dạng tờ cần đảm bảo yếu tố dễ bóc dán, tránh các tình trạng khó bóc làm mất thời gian cho người sử dụng.

  Giấy in tem nhãn, mã vạch ở dạng cuộn

  Dạng cuộn của các tấm giấy in tem mã vạch, tem nhãn giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn. Không chỉ giúp dễ dàng bóc tách các lớp để dán lên sản phẩm một cách dễ dàng, giấy in tem nhãn dạng cuộn còn giúp tiết kiệm không gian, diện tích, tối ưu hóa và thuận tiện cho người dùng.

  Người dùng có thể tùy chỉnh khổ của cá tem dạng cuộn theo mục đích riêng của mình. Ngoài ra, với tem dạng cuộn thì doanh nghiệp có thể in nhiều thông tin hơn lên giúp cho khách hàng có thể tra cứu được các thông tin một cách đầy đủ.

  giấy in tem nhãn decal

  Các loại giấy in tem nhãn phổ biến hiện nay

  Decal giấy thông thường Khamit

  Decal giấy thông thường là loại giấy có đế trắng với mức giá hợp lý so với nhiều loại giấy in tem nhãn khác trên thị trường. Loại giấy này phù hợp cho việc in ấn số lượng lớn. Giấy in tem nhãn mã vạch loại này được sử dụng nhiều trong việc sản xuất dán lên các túi đựng sản phẩm, các bao bì dạng chai nhựa.

  giấy in decal

  Decal giấy Amazon

  Giấy in tem nhãn Amazon là loại decal giấy có đế vàng chấm đỏ hoặc đế vàng chấm xanh, chấm ghi. Chúng thường có nhiều keo ở lớp đế hơn dạng giấy in tem nhãn decal Khamit. Vì thế, giấy in tem nhãn, giấy in tem mã vạch Amazon được sử dụng nhiều để dán lên bề mặt của chai lọ, các vật liệu từ thủy tinh để tăng tính bám dính, đảm bảo thông tin trên sản phẩm được cố định chắc chắn, không dễ bị rơi khi có tác động của ngoại lực hay trong quá trình di chuyển, sử dụng.

  Decal 7 màu

  Giấy decal 7 màu như tên gọi của nó có màu sắc sặc sỡ như cầu vồng. Với đặc điểm này, khi nghiêng tấm decal in tem nhãn sẽ thấy được rõ nét các màu sắc. Loại tem in từ giấy in tem nhãn 7 màu thường dùng trong việc dán lên các tấm bảo hành xe máy, bảo hành các thiết bị công nghệ hay dán lên các sản phẩm để khẳng định tính chính hãng của sản phẩm.

  Decal thiếc

  Decal thiếc không chỉ có một loại mà gồm các loại khác nhau. Tùy vào tính hữu ích của từng loại giấy in tem mã vạch, tem nhãn thiếc mà quý khách hàng có thể lựa chọn một số loại decal thiếc cụ thể như: decal thiếc bóng (decal gương), decal thiếc mở. Đây là hai loại thường được sử dụng trong việc in các thông số kỹ thuật của các loại thiết bị điện tử, của máy tính….

  Nếu in tem nhãn, mã vạch bằng loại giấy decal thiếc, cần cán một lớp màng mỏng lên bên trên để tránh việc mất thông tin, mờ thông tin in ấn sau một thời gian sử dụng bởi với bề mặt thường thì mực in sẽ dễ bị bong tróc.

  giay in tem nhan

  Decal trong

  Giấy in tem mã vạch hay tem nhãn trong là loại decal bóng trong suốt. Chúng có thể nhìn xuyên thấu qua lớp decal. Chính bởi đặc điểm này, decal trong thường được dùng trong việc in logo cho các sản phẩm mà doanh nghiệp muốn để lộ hình ảnh sản phẩm thực tế bên trong. Chúng được dán lên các dạng bao bì giấy, bao bì nhựa, các chai lọ, hộp nói chung.

  Decal vỡ

  Giấy in tem nhãn decal vỡ là loại giấy in thường được sử dụng trong việc in ấn các tem bảo hành dành cho các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đổi trả hàng hóa có thời gian cụ thể của các sản phẩm. Loại giấy này có tên là decal vỡ bởi chúng rất dễ bị vỡ sau một thời gian sử dụng hay bị tác động mạnh bởi ngoại lực.

  decal vỡ

  Giấy Couche 80-150gsm

  Tem nhãn, mã vạch ngoài việc được in trên các loại decal thì hoàn toàn có thể sử dụng giấy. Chúng giúp các nhà in tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các chất liệu giấy decal khác. Loại giấy thường được dùng trong in tem nhãn, giấy in tem mã vạch là giấy Couche 80-150gsm.

  Loại giấy này có độ bóng đảm bảo tính thẩm mỹ và tính thấm hút mực trong quá trình in, đồng thời sẽ làm các hình ảnh trở nên rõ nét hơn. Chúng không khác gì so với decal, chúng có công dụng, chức năng và tác dụng với sản phẩm tương tự như giấy decal in tem nhãn các loại.

  Decal PVC

  Decal PVC cũng có hai loại là decal PVC trong và decal PVC mở. Gọi là decal PVC trong nhưng về đặc điểm, chúng có độ trong nhưng đục hơn so với decal trong thông thường. Loại decal PVC trong được người dùng sử dụng dán lên trên các chậu cây, dán lên mũ bảo hiểm hay dán lên trong các sản phẩm tem nhãn bảo hành, bảo dưỡng, đổi trả….

  giấy in mã vạch

  Công nghệ in tem nhãn, mã vạch trên các loại giấy in

  Việc in ấn trên các loại giấy in khác nhau là khác nhau và có những yêu cầu cụ thể riêng. Tuy nhiên, có hai loại công nghệ in tem nhãn mã vạch phổ biến hiện nay như công nghệ in Offset, kỹ thuật in Flexo, các kỹ thuật in ống đồng, in kỹ thuật số, in laser hay in lưới….

  Mỗi loại công nghệ in có những đặc điểm riêng, tùy vào các đơn vị sản xuất mà sử dụng công nghệ in cho từng loại giấy mà khách hàng lựa chọn, đảm bảo cho tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

  Phân biệt các loại giấy in tem nhãn, mã vạch sản phẩm theo đặc tính

  Về đặc tính, có thể phân biệt các loại decal, giấy in dựa trên một số điều sau:

  • Keo vĩnh cửu: Đây là loại keo có tính bám dính tốt, có thể dán tem nhãn trên nhiều loại bề mặt khác nhau từ giấy hay đến túi ni lông hay bìa carton.
  • Keo đông lạnh: Lớp keo này có thể dán lên các sản phẩm được bảo quản trong môi trường đông lạnh như thực phẩm tươi sống cá, tôm, thịt….
  • Keo bóc được: Chúng cũng có độ bám dính cao tuy nhiên hoàn toàn có thể bóc được ra khỏi sản phẩm mà không để lại các vết keo trên bề mặt.
  • Tem mờ: Tem mờ sử dụng trong ghi nhãn hộp bao bì carton và pallet.
  • Tem nhám: Dạng tem này có độ bóng vừa phải, độ bám mực cực tốt do bề mặt nhám của giấy in, có thể sử dụng trên da dạng các loại hàng hóa, đồ dùng.
  • Tem lốp: Chúng được dán trên bề mặt của các lốp xe, khá bền bỉ dưới tác động của ngoại lực.

  giấy in tem nhãn mã vạch

  Trùm Giấy In - Xưởng sản xuất giấy in tem nhãn số 1 tại Hà Nội

  Việc sử dụng tem nhãn, mã vạch là yêu cầu cần thiết để đảm bảo cho sự uy tín của các thương hiệu. Các doanh nghiệp dựa vào đặc điểm của sản phẩm hàng hóa cũng như nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại giấy in tem nhãn sao cho phù hợp.

  Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp giấy in tem mã vạch uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận thì Trùm giấy in chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị đã và đạng cung cấp các sản phẩm giấy in cho thị trường Việt Nam từ các đơn vị nhỏ lẻ đến các đối tác lớn. Chúng tôi không ngừng phát triển và cải thiện để trở thành đối tác uy tín của quý khách hàng. Với sự tin tưởng của các đơn vị đối tác, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn các sản phẩm giấy in tem nhãn chất lượng với giá cả hợp lý.

  Không chỉ là giấy in tem mã vạch, tem nhãn mà Trùm giấy in còn cung cấp rất nhiều các dạng thiết bị, nguyên vật liệu khác phục vụ in ấn số lượng lớn. Đến ngay với Trùm giấy in bởi chúng tôi có:

  1 - Trang thiết bị máy móc cùng công nghệ hiện đại

  Với đặc điểm này, chúng tôi sở hữu các sản phẩm giấy in, các thiết bị phục vụ in ấn chất lượng cao và đảm bảo chính hãng.Trùm giấy in luôn ưu tiên cho chất lượng sản phẩm để có thể đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và những người tiêu dùng cuối cùng.

  xưởng sản xuất giấy in tem nhãn

  2 - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đào tạo bài bản

  Trùm giấy in sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động cùng tác phong làm việc nhạy bén. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu không chỉ về kỹ năng giao tiếp mà còn về các kiến thức trong lĩnh vực, chắc chắn đến với Trùm giấy in, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ, chính xác nhất, đồng thời đưa ra gợi ý dựa trên thực tế để quý khách hàng vừa đảm bảo chất lượng tem nhãn, vừa tối ưu chi phí cho việc in ấn tem nhãn mã vạch.

  3 - Đảm bảo tính thẩm mỹ cho các ấn phẩm

  Với các loại giấy in được kiểm duyệt qua nhiều khâu, bề mặt đảm bảo không mờ nhòe…, các sản phẩm tem nhãn trên giấy in của Trùm giấy in đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng.

  4 - Giá thành cạnh tranh

  Không chỉ đảm bảo giấy in tem mã vạch, tem nhãn có giá thành hợp lý, Trùm giấy in còn thực hiện nhiều các chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng vào các dịp lễ lớn. Cũng bởi thế, Trùm giấy in đã có cơ hội trở thành đối tác, khách hàng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài Hà Nội, có cơ hội để phát triển và chứng minh chất lượng sản phẩm và năng lực cung ứng của mình trong thị trường này.

  5 - Nhận đặt hàng với số lượng lớn

  Trùm giấy in với việc sản xuất trực tiếp các loại giấy in tem nhãn theo yêu cầu cùng nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đảm bảo năng lực sản xuất lớn, đáp ứng nhu cầu của các đơn vị cần giấy in số lượng lớn và thường xuyên.

  giấy in hóa đơn

  Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng giấy in tem nhãn, mã vạch số lượng lớn, liên hệ ngay Trùm giấy in.

  Thông tin liên hệ với TRÙM GIẤY IN

  Địa chỉ: Lô S5-5 Cụm CN Làng nghề Tân Triều - Thanh Trì - Hà Nội

  Hotline: 0932 953 111

  Email: trumgiayin@gmail.com

  Website: https://trumgiayin.com

  Tags : giấy in hóa đơn, giấy in tem nhãn, sản xuất giấy in tem nhãn
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  ĐỐI TÁC