icon icon icon

In tem nhãn uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đăng bởi Nguyễn Thành Trung vào lúc 20/02/2022

Nội dung bài viết x

  Tem nhãn dán hàng hóa, sản phẩm là một điều mà những ai làm kinh doanh sẽ cần quan tâm đến. Bởi chúng mang lại nhiều công dụng cho chính doanh nghiệp của bạn cũng như cho người tiêu dùng. Vậy tem nhãn decal là gì, những lợi ích mà in tem nhãn decal mang lại, muốn in tem nhãn số lượng ít thì có địa chỉ nào để thực hiện hay không? Hãy cùng TRÙM GIẤY IN  tìm hiểu trong bài viết chia sẻ bên dưới đây.

  Tem nhãn hàng hoá, sản phẩm là gì?

  Tem nhãn cho hàng hóa sản phẩm là một bản in chữ, hình vẽ,.. thường sẽ dính keo ở mặt sau để có thể dán được. Chúng được các nhà sản xuất, kinh doanh sử dụng để dán lên bao bì của các sản phẩm, hàng hóa mình kinh doanh mua bán.

  Trong cuộc sống của chúng ta ngày nay thì tem nhãn dán xuất hiện rất nhiều trong các sản phẩm từ đời thường đến cao cấp. Nhưng tuy nhiên rất ít ai để ý đến và biết chính xác chúng là gì.

  Tham khảo: Báo giá giấy in tem nhãn BASIS 2022.

  in tem nhãn decal

  Các loại tem nhãn thường sử dụng trên thị trường

  Sau đây là các loại tem nhãn thường được sử dụng phổ biến hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn:

  Loại in tem nhãn decal

  Đây là loại in tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường với nhiều ngành hàng, sản phẩm khác nhau đều có thể vận dụng. Cấu tạo của một miếng tem nhãn decal sẽ gồm có 4 lớp: lớp mặt, lớp keo, lớp chống dính, lớp đế. Trong đó lớp keo sau khi được bóc ra sẽ có tác dụng dính được trên các bề mặt bao bì khác nhau của các loại sản phẩm.

  Trong in tem nhãn decal cũng được chia thành nhiều loại khác nhau như:

  • In tem nhãn decal bằng giấy: Với chất lượng in lên màu đẹp, giá thành rẻ và có độ dính nhanh chóng, dễ dàng lên sản phẩm nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên chúng có thể bị xé rách được. Các loại giấy thường dùng để in tem nhãn decal là giấy AL, giấy Vellum, các loại decal bán cảm nhiệt, decal cảm nhiệt,.. Khi mới kinh doanh, muốn in tem nhãn số lượng ít thì đây là lựa chọn thích hợp nhất.
  • In tem nhãn decal bằng nhựa: Với chất liệu nhựa thì loại nhãn decal này không bị xé rách, có độ bền cơ học tốt, không bị thấm nước, bền màu,.. Hai loại decal nhựa thường dùng là decal nhựa sữa và decal nhựa trong.
  • In tem decal xi bạc (nhôm): Loại decal này phía mặt trên được tráng qua một lớp kim loại màu bạc, màu vàng hay nhiều màu. Có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt rất tốt, độ bền cao. Giá thành khi in tem decal xi bạc thường sẽ cao hơn so với sử dụng loại tem nhãn bằng giấy hay bằng nhựa. Thường chúng được sử dụng nhằm mục đích làm tem chống hàng giả cho các sản phẩm.

  Loại in tem nhãn vải

  Đây là loại tem nhãn thường dùng cho ngành may mặc. Với đặc tính là không có phần keo để dán mà thay vào đó sẽ được đính hoặc may trực tiếp vào sản phẩm. Loại tem nhãn này sẽ được làm bằng vải hoặc các chất liệu da để tạo thành.

  Loại in tem nhãn bằng kim loại

  Loại tem nhãn này sẽ dùng nhiều cho các sản phẩm ngành đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh là chính. Với chất liệu được làm từ inox, nhôm, đồng.

  tem nhãn kim loại

  Vai trò của việc in tem nhãn

  Việc in tem nhãn mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và cho cả những người thực hiện kinh doanh, các doanh nghiệp sản xuất.

  Vai trò đối với doanh nghiệp

  • In tem nhãn decal cho sản phẩm sẽ giúp các doanh nghiệp kiểm soát tốt hàng hóa ở khâu sản xuất. Tiện cho công tác kiểm tra, vận chuyển, đóng kho
  • Tem nhãn cũng là một cách giúp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Chúng sẽ giúp khách hàng phân biệt được các thương hiệu khác nhau, phân biệt được những sản phẩm chính hãng với sản phẩm làm nhái.
  • Chính kiểu dáng bắt mắt, đa dạng của tem nhãn decal trên sản phẩm cũng là cách giúp thu hút khách hàng lựa chọn mua hàng, trải nghiệm sản phẩm.

  Vai trò đối với người tiêu dùng

  • Khi nhìn thấy tem nhãn của các thương hiệu in trên bao bì thì người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm, thương hiệu mình muốn mua
  • Nhờ in tem nhãn decal trên sản phẩm mà người tiêu dùng cũng sẽ biết cách nhận diện được sản phẩm nào là hàng chính hãng, sản phẩm nào làm giả,.. Bảo vệ người tiêu dùng trước các sản phẩm đạo nhái thương hiệu, không mất tiền oan.
  • Tem nhãn sản phẩm giúp khách hàng nắm được những thông tin liên quan đến sản phẩm chi tiết hơn. Như là thương hiệu, hạn sử dụng, thành phần, xuất xứ, giá,..

  Tại sao in tem nhãn ngày càng trở nên phổ biến?

  in tem nhan gia re

  • Trước đây, trước khi nền kinh tế phát triển, các doanh nghiệp lúc bấy giờ thường sử dụng phương pháp thủ công để làm tem nhãn và dán lên sản phẩm của mình. Trong thời buổi kinh tế phát triển nhanh chóng như hiện nay thì tiêu chuẩn sản xuất tem nhãn cũng phức tạp hơn và được quan tâm nhiều hơn.
  • Đặc biệt với sự phát triển của ngành in ấn, hàng loạt các sản phẩm in offset, đề can,… ra đời, ứng dụng những thành tựu của nền công nghiệp mới nổi, các sản phẩm in tem nhãn mác, con dấu ngày càng đa dạng, mang tính “cạnh tranh” để các doanh nghiệp tung ra sản phẩm mang thương hiệu của chính mình. Nhờ đó, các sản phẩm được dán nhãn được đánh giá cao và nâng lên một “vị thế mới” trong ngành sản xuất hàng hóa.
  • Hiện nay, cách duy nhất để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm do doanh nghiệp làm ra là thông qua nhãn mác.
  • Với sự phát triển của nền kinh tế, các sản phẩm, hàng hóa cũng đa dạng về màu sắc, chủng loại, chức năng,… Nếu không có nhãn mác thì không thể phân biệt được sản phẩm của nhà sản xuất nào. Nếu bao bì sản phẩm là “bộ mặt của thương hiệu” thì tem nhãn chính là “cầu nối” đảm bảo sự giao tiếp giữa người dùng và người bán hàng.
  • Khi sử dụng nhãn, doanh nghiệp mong muốn người tiêu dùng hiểu doanh nghiệp của mình thông qua hình ảnh, biểu tượng và thông tin mà doanh nghiệp cung cấp trên sản phẩm và nhãn. Đây là tấm vé đảm bảo, là thông điệp uy tín mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình.

  Ứng dụng của in tem nhãn sản phẩm trong đời sống và kinh doanh

  Sản phẩm decal chất lượng được in ấn, sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống hiện nay. Ngày nay, rất nhiều ngành nghề, doanh nghiệp in ấn và sử dụng tem nhãn decal cho các vật dụng, sản phẩm. Có thể kể đến một số ứng dụng của tem nhãn decal trong đời sống và kinh doanh như: 

  In tem nhãn mác quần áo

  • In tem nhãn mác quần áo giúp cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm, chẳng hạn như chất liệu, địa điểm sản xuất, tên thương hiệu hoặc địa chỉ liên hệ.
  • Do trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng nên cần phải phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng thật.
  • Là một ấn phẩm, các mô hình và chủng loại có thể dễ dàng phân biệt để dễ tổ chức và lưu trữ.
  • Đó là một cách để khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin vào chất lượng của sản phẩm.
  • Giúp khách hàng lựa chọn thương hiệu thời trang phù hợp
  • Nhằm mục đích xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh

  in nhãn mác quần áo

  In tem nhãn mỹ phẩm

  Đối với nhà sản xuất mỹ phẩm

  • In tem nhãn mỹ phẩm giúp thương hiệu xây dựng hình ảnh và nâng cao thị giác của khách hàng. Khi mua sắm bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào, người mua hàng hãy xem nhãn mác trên sản phẩm trước khi quyết định mua và sử dụng. Vì vậy, khi in tem dán mỹ phẩm, bạn nên thiết kế một mẫu decal hấp dẫn trước khi thể hiện chất lượng của sản phẩm.
  • Khách hàng quan tâm nhiều hơn đến nhãn hiệu khi lựa chọn mỹ phẩm. Trên nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, nhãn mác bắt mắt, ấn tượng giúp người mua dễ dàng nhận biết và quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Đồng thời, in tem nhãn sản phẩm chất lượng cao sẽ chiếm được lòng tin của người dùng và trở thành biểu tượng nhận biết của người mua trong tương lai.
  • Khả năng nhận diện thương hiệu mỹ phẩm bằng nhãn rất hữu ích. Nếu chiếm được cảm tình và sự chú ý của người mua, tem nhãn sẽ là cầu nối để sản phẩm của thương hiệu đến được với nhiều người hơn. Đây là kênh tiếp thị tốt nhất cho mọi thương hiệu.

  Đối với người tiêu dùng mỹ phẩm

  • Việc in tem nhãn mỹ phẩm giúp người tiêu dùng có thể nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó, họ yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm của mình.
  • Do những gì được in trên nhãn mác, bao bì, hộp mỹ phẩm, người tiêu dùng có thể biết được thành phần và thông tin của sản phẩm, chẳng hạn như: nhãn hiệu, xuất xứ, ngày sản xuất, thành phần được phép sử dụng để pha chế sản phẩm, hạn sử dụng, cách sử dụng và hướng dẫn bảo quản để có kết quả tốt nhất tối đa.

  in tem nhãn mỹ phẩm

  In nhãn thực phẩm đông lạnh

  Ngành đóng gói thực phẩm đông lạnh như cá, tôm, mực… có đặc điểm là sản phẩm luôn được bảo vệ và bảo quản trong điều kiện lạnh dưới 0 độ C. Trong trường hợp này, nếu bạn sử dụng nhãn decal như giấy thường, giấy có thể bị giòn hoặc mờ (vì nó không thể chịu được nhiệt độ thấp và độ ẩm trong thực phẩm). Vì vậy tem nhãn decal trong có thể chịu được nhiệt độ lạnh, không thấm nước và hoàn toàn không đổ mực sẽ là một lựa chọn thông minh

  In nhãn thực phẩm đóng chai

  Được sử dụng trong sản xuất đồ uống, rượu vang, nước sốt,… yêu cầu độ nhớt cao và khả năng chịu nhiệt độ thấp trong quá trình đóng chai, vận chuyển, làm lạnh, bảo quản và tiêu dùng. Ngành sản xuất nước giải khát có nhu cầu in decal rất lớn, cần phải sắc nét và nổi bật.

  >>> Tham khảo: Địa chỉ in tem nhãn đóng chái giá rẻ tại Hà Nội qua bài viết:  https://trumgiayin.com/in-tem-nhan-nuoc-dong-chai

  Một số ứng dụng khác

  • Nhãn sản phẩm tiêu dùng: được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các sản phẩm tiêu dùng như bột giặt, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm ... Nhãn của các sản phẩm này có yêu cầu về nước, dầu, hóa chất.
  • Nhãn thuốc: Đề can phải chịu được quá trình vô trùng của thuốc, có độ bám dính chắc, phù hợp với bề mặt cong của chai lọ đựng thuốc.
  • Nhãn niêm phong: Nhãn được sử dụng để niêm phong sản phẩm, tạo cho người mua sự tin tưởng về tính toàn vẹn của sản phẩm.
  • In tem nhãn khuyến mại, nhãn trang trí, in tem nhãn dán bao bì: gồm nhãn dán phụ trên sản phẩm khuyến mại, bìa sách báo, nhãn trang trí cho trẻ em ...
  • In tem nhãn decal hóa chất: Nhãn được dùng để dán các sản phẩm chứa hóa chất, dầu nhớt, sơn, nông dược… Nhãn cần có lớp bề mặt và lớp keo chịu được nước, hóa chất và điều kiện ngoài trời.

  Những mặt hàng ngoại lệ không cần in tem nhãn

  Tuy nhiên thực hiện in tem nhãn decal đối với một số mặt hàng được phép bỏ qua như là những mặt hàng về:

  • Thực phẩm hàng tươi sống, hàng chế biến không có bao bì. Những mặt hàng này sẽ thường được bán trực tiếp cho khách hàng.
  • Hàng hóa thuộc các nhóm sản phẩm nhiên liệu, nguyên liệu, vật liệu xây dựng và phế liệu. Ví dụ như dầu mỏ, khí đốt, mặt hàng thủy sản hay nông sản số lượng lớn, gạch, ngói, cát, sỏi,... Những mặt hàng này thường không có bao bì và sẽ được bán trực tiếp cho người tiêu dùng, đã được người tiêu dùng thỏa thuận rõ các thông tin với người bán.

  Lợi ích khi đầu tư in tem nhãn chuyên nghiệp

  Có rất nhiều lợi ích khác nhau khi đầu tư in ấn tem nhãn, decal chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, người tiêu dùng và doanh nghiệp, chẳng hạn như:

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng và người tiêu dùng. Chi tiết mặt hàng, sản phẩm được in trên tem nhãn decal sẽ giúp sản phẩm có được sự tin tưởng và sử dụng của khách hàng, người dùng.
  • Quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn đến đông đảo người dùng và khách hàng bằng những thông tin chi tiết và đầy đủ được in trên tem nhãn decal.
  • Ngoài ra, những sản phẩm decal đẹp là cách giúp việc tiếp cận khách hàng, người tiêu dùng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu.

  in tem nhãn sản phẩm

  Các quy định của pháp luật về in tem nhãn hàng hoá

  Khi TRÙM GIẤY IN thực hiện in tem nhãn Hà Nội hay các đơn vị thực hiện in tem nhãn hàng hóa khác tại nước ta đều sẽ phải tuân thủ theo một số quy định của pháp luật như:

  Vị trí in tem nhãn

  Vị trí in tem nhãn decal trên sản phẩm, hàng hóa phải nằm ở những vị trí dễ nhìn thấy. Người tiêu dùng dễ dàng quan sát thấy mà không phải xé bỏ một phần hay toàn bộ bao bì sản phẩm.

  Nội dung bắt buộc khi in tem nhãn

  Một sản phẩm tem nhãn decal cho sản phẩm có thể được thực hiện sáng tạo tùy theo nhu cầu và mong muốn của người sản xuất kinh doanh để nhằm tạo sự nổi bật, thu hút cho sản phẩm và thương hiệu của mình. Tuy nhiên cần cung cấp đủ những nội dung sau trên tem nhãn sản phẩm:

  • Tên của hàng hóa, sản phẩm 
  • Logo, nhãn hiệu của sản phẩm
  • Tên, địa chỉ và các thông tin liên lạc của đơn vị, tổ chức, cá nhân sẽ chịu trách nhiệm cho hàng hóa, sản phẩm
  • Các thành phần, công dụng và cách bảo quản của sản phẩm
  • Cách sử dụng sản phẩm
  • Thời gian sản xuất và hạn sử dụng của hàng hóa

  >>> Tìm hiểu: Giá in tem nhãn cuộn 2022 tại BASIS - Trùm Giấy In

  Nếu tem nhãn sản phẩm quá nhỏ và không thể in đầy đủ được tất cả những thông tin bắt buộc nêu trên thì khi in tem nhãn decal cho sản phẩm phải có ít nhất các thông tin về tên sản phẩm hàng hóa, thông tin về đơn vị hay cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm. Và những thông tin còn lại có thể được in riêng trong tài liệu đi kèm theo hàng hóa.

  in ấn tem nhãn

  Kích cỡ và màu sắc khi in tem nhãn

  Kích cỡ khi thực hiện in tem nhãn decal sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi doanh nghiệp, người kinh doanh. Với những khách hàng thực hiện in tem nhãn decal Hà Nội của TRÙM GIẤY IN  sẽ được hướng dẫn lựa chọn mẫu tem nhãn có kích thước và hình dáng phù hợp nhất với sản phẩm, hàng hóa. Với đa dạng các mẫu như hình tròn, hình chữ nhật, hình elip,..

  Đối với yếu tố màu sắc của tem nhãn hàng hóa cần phải rõ ràng, có độ tương phản tốt giữa nền và màu chữ, hình ảnh. Để tạo được sự nổi bật cho nhãn dán hàng hóa.

  Xưởng in tem nhãn tại Hà Nội

  Trên đây là những thông tin cần nắm về việc in tem nhãn decal mà người kinh doanh, đơn vị hay doanh nghiệp sản xuất cần nắm. Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn tem nhãn hàng hóa có mặt trên thị trường. Tuy nhiên để chọn được một nơi có độ tin cậy, uy tín, tạo ra được mẫu tem nhãn chất lượng để giúp định vị thương hiệu tốt hơn thì không phải dễ dàng. 

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất về giấy, in tem nhãn tại Hà Nội thì TRÙM GIẤY IN tự tin là đơn vị nhà xưởng mà bạn có thể tin tưởng để chọn lựa.

  • Với hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ in chất lượng cao. Mực in chuẩn màu, có độ sắc nét cao. Nhà xưởng in có quy mô lớn, được kiểm tra chặt chẽ với nhiều tiêu chí trước khi hoàn thiện sản phẩm và đưa đến tay khách hàng. Do đó sản phẩm sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền màu, khó phai. Dù là in tem nhãn số lượng ít hay nhiều thì vẫn đảm bảo tốt về chất lượng như nhau không thay đổi. 
  • Là địa chỉ in tem nhãn giá rẻ Hà Nội giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tốt nhất khi lựa chọn mà vẫn đảm bảo được về mặt chất lượng. Điều này là nhờ vào việc tối ưu tốt quy trình máy móc, có nguồn đầu vào chất lượng với mức giá tốt, trực tiếp sản xuất và đưa đến tay khách hàng mà không qua trung gian. Đối với những cá nhân mới thực hiện kinh doanh, muốn in tem nhãn số lượng ít vẫn sẽ được TRÙM GIẤY IN  hỗ trợ mức giá tốt.
  • Số lượng hàng hóa có tại xưởng in của chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng tốt cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận mà không lo giao hàng chậm trễ vì hết hàng, cháy hàng.
  • Sản phẩm được cung cấp bởi TRÙM GIẤY IN luôn có chế độ bảo hành với cách xử lý vấn đề nhanh chóng cho khách hàng khi có bất cứ vấn đề hay thắc mắc nào.
  • Đội ngũ nhân viên của TRÙM GIẤY IN  luôn nhiệt tình hỗ trợ, đưa ra lời khuyên phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng hay hàng hóa sản phẩm để khách hàng có được cho mình lựa chọn thích hợp nhất. Đồng thời chế độ chăm sóc khách hàng cũng được chúng tôi quan tâm. Với mong muốn những khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ luôn có được cho mình trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm ưng ý nhất.

  công ty in ấn tem nhãn

  Ngoài lĩnh vực in ấn tem nhãn thì TRÙM GIẤY IN còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ liên quan đến in ấn như là:

  • Decal nhiệt và giấy in nhiệt
  • Máy in và các thiết bị
  • Những loại vật tư công nghiệp

  Nếu có nhu cầu về in ấn tem nhãn hay các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến in ấn, muốn được báo giá in tem nhãn decal chi tiết hay hỗ trợ cung cấp thêm thông tin thì hãy liên hệ ngay đến TRÙM GIẤY IN nhé!

  TRÙM GIẤY IN - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ GIẤY IN NHIỆT

  Hotline: 093.295.3111

  Facebook: Trùm Giấy In 

  Địa chỉ: Lô S5-5 Cụm CN Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

  Tags : in ấn tem nhãn tại hà nội, in decal giá rẻ, In tem nhãn sản phẩm, in tem nhãn số lượng ít
  binh-luan

  Kevin

  16/08/2022

  Ankara Eğitim Koçu Thankfulness to my father who stated to me about this web site, this web site is truly remarkable.

  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  ĐỐI TÁC