icon icon icon

In tem nhãn mỹ phẩm - Giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

Đăng bởi Nguyễn Thành Trung vào lúc 21/02/2022

Nội dung bài viết x

  Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của mọi người đang ngày một tăng cao, chính điều này đã khiến các đơn vị sản xuất dòng sản phẩm này ra đời ngày càng nhiều hơn. Việc sử dụng các loại tem nhãn sẽ phần nào giúp các doanh nghiệp tạo nên được điểm nhấn về thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

  Không chỉ vậy, chúng còn giúp người dùng có thể tìm được các thông tin liên quan đến sản phẩm trên các tem nhãn được đính kèm. Vì vậy, có thể nói việc in tem nhãn mỹ phẩm là một giải pháp khá hoàn hảo cho doanh nghiệp và cả người tiêu dùng. Để hiểu hơn về nhận định này, ta hãy cùng tham khảo qua các nội dung được đề cập sau đây.

  in tem nhãn mỹ phẩm

  Đặc điểm của việc in tem nhãn mỹ phẩm

  Giống như phần lớn các loại tem khác trên thị trường, tem nhãn mỹ phẩm cũng là loại decal được các doanh nghiệp đặc biệt lưu tâm trong suốt quá trình in ấn và sử dụng. Chúng thường được xem như một công cụ bổ trợ, sử dụng đi kèm với các lọ, chai mỹ phẩm nhằm cung cấp cho người dùng các thông tin cần thiết về sản phẩm.

  Đặc biệt, với ngành sản xuất mỹ phẩm, loại công cụ này được xem là một yếu tố không thể thiếu bởi chúng cung cấp các thông tin quan trọng mô tả về sản phẩm như:

  • Tên và chức năng của dòng sản phẩm
  • Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • Bảng thành phần và các công thức đầy đủ của sản phẩm
  • Tên thành phần của sản phẩm được ghi dựa trên danh pháp quốc tế
  • Đối với những thành phần có nguồn gốc từ động vật, chúng được ghi dưới tên khoa học chính xác
  • Các loại tạp chất trong nguyên liệu sử dụng để điều chế thành mỹ phẩm (nếu có)
  • Tên quốc gia sản xuất loại mỹ phẩm này
  • Tên và địa chỉ của cá nhân hoặc tổ chức có trách nhiệm khi cung cấp sản phẩm ra thị trường
  • Giá trị định lượng sản phẩm thể hiện bằng thể tích hoặc KLT
  • Số lô sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng một cách rõ ràng, cụ thể (đối với những loại mỹ phẩm có độ ổn định dưới 30 tháng thì luôn cần ghi rõ ngày hết hạn)
  • Những lưu ý cần thiết về an toàn khi sử dụng

  Để thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng như cung cấp đầy đủ các nội dung cần thiết, tem nhãn mỹ phẩm phải được in một cách rõ ràng, có nội dung xác thực và cách thể hiện bắt mắt. Đồng thời, chúng cũng cần có tính đa năng, có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau để người dùng có thể tham khảo và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu.

  Tìm hiểu thêm: Dịch vụ in tem nhãn cuộn giá rẻ cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ tại BASIS - Trùm Giấy In.

  in tem mỹ phẩm

  Vai trò của tem nhãn mỹ phẩm đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng

  Không chỉ đối với doanh nghiệp mà việc in tem nhãn mỹ phẩm còn có vai trò quan trọng đối với cả người tiêu dùng. 

  Đối với doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm

  Có thể thấy, sử dụng tem decal dán mỹ phẩm cũng là một cách giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh của mình và thúc đẩy thị giác của khách hàng về sản phẩm. Điều này là bởi trước khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm nào, khách hàng cũng thường có thói quen sẽ nhìn vào phần tem dán ở bề mặt trước khi chọn chúng. Bởi vì đây chính là dòng sản phẩm được dùng với mục đích là làm đẹp, do đó, khi in tem nhãn lên trên các sản phẩm bạn nên thiết kế các mẫu decal có sự thu hút, hợp với thị trường trước khi thể hiện các yếu tố chứng minh chất lượng sản phẩm.

  Không chỉ vậy, đa phần các khách hàng trong quá trình chọn mua mỹ phẩm đều sẽ chú ý vào thương hiệu nhiều hơn và loại sản phẩm. Chính vì thế, việc in tem mỹ phẩm sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên thu hút hơn so với nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường. Đồng thời, chúng cũng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và quan tâm hơn đến loại mỹ phẩm của bạn, tạo thành niềm tin nơi người tiêu dùng và khiến họ quay lại vào những lần sau.

  Cuối cùng, khả năng nhận diện các thương hiệu thông qua việc in tem nhãn mỹ phẩm đã phát huy vô cùng hữu dụng. Nhờ vào tem nhãn, các doanh nghiệp có thể kết nối được với nhiều khách hàng mới, tiềm năng. Việc tạo dựng sự chú ý với khách hàng cũng là bước đầu để họ hiểu và biết đúng về sản phẩm, chính vì thế, tem nhãn có thể được xem là cầu nối và là kênh tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp trong thời đại này.

  Đối với người tiêu dùng

  Tem nhãn mỹ phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng đối vưới người tiêu dùng bởi nó giúp họ có thể dễ dàng và nhanh chóng nhận biết các thương hiệu, từ đó khiến họ an tâm hơn trong mua sắm và sử dụng.

  Nhờ những thông tin cần thiết được in sẵn trên tem nhãn, người dùng có thể nắm bắt các thông tin như: thương hiệu, nơi và ngày sản xuất, bảng thành phần, hạn sử dụng và cách dùng, cách bảo quản,… từ đó giúp quá trình sử dụng đạt được hiệu quả cao hơn.

  lợi ích in tem mỹ phẩm

  Các loại chất liệu in tem nhãn mỹ phẩm phổ biến

  Trên thị trường hiện nay, có một số loại chất liệu in tem mỹ phẩm phổ biến mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

  Chất liệu decal giấy thông thường Khami

  Decal giấy thông thường được biết đến là loại chất liệu khá phổ biến với mức giá hợp lý thường được sử dụng cho việc in tem nhãn số lượng lớn. Đây là loại giấy có phần đế trắng, sử dụng trong các sản phẩm dán trên bề mặt túi đựng sản phẩm và cả các chai lọ mỹ phẩm bằng nhựa.

  Chất liệu decal giấy Amazon

  Decal giấy Amazon là loại vật liệu có phần đế vàng chấm đỏ, xanh hoặc chấm ghi. So với decal Khami, loại decal này có nhiều keo hơn. Chính vì thế, chúng thường được sử dụng để in tem dán lên các loại mỹ phẩm đựng trong chai lọ thủy tinh. Lớp keo nhiều đã giúp tem bám chặt hơn trên sản phẩm, từ đó đảm bảo các thông tin cần thiết luôn được đính kèm, không bị rơi ra trong quá trình vận chuyển và sử dụng sản phẩm. 

  Chất liệu giấy decal AL

  Bên cạnh decal Khami, decal AL cũng là loại khá phổ biến bởi chúng có giá thành rẻ và dễ dàng cho quá trình in ấn. Decal Al được chia làm 2 loại là AL thường và AL bóng.

  • Giấy decal AL thường: Đây là loại giấy có lớp mặt được làm từ giấy và chất liệu cấu tạo chính tạo thành nó là Fascoat Plus. Loại decal AL thường này có đặc điểm là mang màu trắng cơ bản với phần bề mặt trơn nhẵn và chỉ hơi bóng.
  • Giấy decal AL bóng: Đây là loại giấy tạo thành bởi chất liệu High Gloss Paper. Dòng giấy này có màu trắng với phần bề mặt trơn bóng và chúng ta có thể dễ dàng xé rách bằng tay. Loại giấy này có độ tương thích và kích thước tương tự như giấy decal Al thường.

  Chất liệu decal vỡ

  Decal vỡ là dòng decal in tem nhãn mỹ phẩm thường được sử dụng để làm thành tem bảo hành hoặc chúng minh cho các dịch vụ sửa chữa, đổi trả của thương hiệu với ngày tháng nhất định. Bên cạnh đó, chúng còn được sử dụng để làm tem chống hàng giả cho thương hiệu mỹ phẩm của nhiều đơn vị. Loại chất liệu này sau khi in ấn một thời gian, chúng thường sẽ bị vỡ ra nếu người dùng tác động mạnh hoặc bóc ra.

  Chất liệu giấy Kraft

  Cuối cùng, một chất liệu khác cũng khá được ưa chuộng thời gian gần đây, đặc biệt là đối với các thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên đó chính là giấy Kraft. Đây được đánh giá là chất liệu bảo vệ môi trường bởi chúng là bột giấy hóa học của gỗ mềm. Tùy vào màu bao bì mà bạn có thể chọn giấy kraft màu trắng hoặc nâu để in ấn tem nhãn.

  in tem my pham

  Trùm Giấy In - Địa chỉ in tem nhãn mỹ phẩm chuyên nghiệp

  Không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm chuyên nghiệp trên thị trường Hà Nội hiện nay. Tuy nhiên, Trùm Giấy In vẫn là đơn vị được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu in ấn, kể cả in tem nhãn mỹ phẩm. Chúng tôi là đơn vị lâu đời trên thị trường in ấn, chính vì thế, chúng tôi luôn biết cách tạo dựng uy tín trong lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và các dịch vụ chuyên nghiệp. 

  Không chỉ cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm decal nhiệt, giấy in tem nhãn, các thiết bị in ấn và vật tư công nghiệp. Những sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là hàng chính hãng, có chất lượng tốt và chế độ bảo hành rõ ràng. Điều này đã khiến khách hàng an tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành trong suốt thời gian hoạt động của mình.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn có quy mô nhà xưởng sản xuất rộng lớn với đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và có nhiều kiến thức thực tế. Những ưu điểm này đã giúp chúng tôi tự tin có thể tạo ra số lượng lớn sản phẩm tem nhãn chất lượng với độ sắc nét, độ bền cao. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ và nhận về các phản hồi tích cực. Chính vì thế, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm đáng để quý khách hàng cân nhắc.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm

  Để hiểu hơn về TRUMGIAYIN.COM và dịch vụ in tem mỹ phẩm của chúng tôi, dưới đây là một số lợi ích cụ thể mà quý khách hàng sẽ nhận được.

  1 - Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình

  Trùm Giấy In được xem là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm nói riêng và các dịch vụ in ấn khác nói chung. Sở hữu kinh nghiệm thực tế dày dặn, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe từ các cá nhân, đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc, từ đó tạo dựng được uy tín về thương hiệu trong lòng họ.

  Khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành, quý khách đảm bảo có thể hài lòng về chất lượng in ấn và chất lượng dịch vụ. Điều này là bởi chúng tôi luôn có trách nhiệm với từng sản phẩm được chúng tôi thiết kế hoặc in ấn ra. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của đơn vị cũng là những người có nhiều kinh nghiệm, có sự nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

  dịch vụ in tem mỹ phẩm

  2 - Quy cách in rõ ràng, hợp lý

  Sau khi quý khách cùng đơn vị đã hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết và thống nhất bản thiết kế, chúng tôi sẽ thực hiện in tem nhãn mỹ phẩm theo quy trình cụ thể như sau:

  • Sử dụng công nghệ in hiện đại với 4 màu trên 1 mặt cho các sản phẩm in số lượng lớn. Đối với việc in tem nhãn với số lượng ít, chúng tôi sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số để vừa cho ra sản phẩm phù hợp thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 
  • Chất liệu được đơn vị chúng tôi sử dụng để in ấn chính là giấy decal hoặc các loại giấy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Sau khi in ấn, sản phẩm sẽ được chúng tôi gia công bằng cán mờ 1 mặt hoặc cán màng bóng để tăng độ bền và tính thẩm mỹ.
  • Cuối cùng, đơn vị sẽ tiến hành cắt, bế dán để hoàn thiện sản phẩm rồi giao đến tay khách hàng.

  3 - Có cam kết rõ ràng về quá trình thực hiện in ấn sản phẩm

  Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng chính là giá trị của chúng tôi.”, Trùm Giấy In luôn thực hiện các cam kết hướng đến lợi ích khách hàng như:

  • Miễn phí hoàn toàn quá trình tư vấn và hỗ trợ thiết kế bản mẫu theo yêu cầu cho khách.
  • Với những khách hàng mới, khách hàng thường niên hoặc những khách hàng lớn, chúng tôi luôn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi thích hợp.
  • Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối, chính vì thế nếu sai hỏng do lỗi của nhà sản xuất, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu đổi trả và hoàn tiền 100%.
  • Đơn vị luôn cân nhắc để đưa giá thành sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng ở mức cạnh tranh.
  • Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn, nhanh chóng

  Chính vì những lợi ích của dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm kể trên, nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu và tiến hành dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm, hãy liên hệ ngay với Trùm Giấy In chúng tôi thông qua các phương thức nêu dưới đây để được tư vấn, giải đáp một cách cụ thể nhất:

  TRÙM GIẤY IN - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ GIẤY IN NHIỆT

  Hotline: 093.295.3111

  Facebook: Trùm Giấy In

  Địa chỉ: Lô S5-5 Cụm CN Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

  Tags : in tem chai lọ mỹ phẩm, in tem nhãn hộp mỹ phẩm, in tem nhãn số lượng ít
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  ĐỐI TÁC