icon icon icon

In tem nhãn rượu đẹp - giá rẻ ở đâu?

Đăng bởi Nguyễn Thành Trung vào lúc 26/02/2022

Nội dung bài viết x

  Trước khi muốn đưa một sản phẩm ra ngoài thị trường thì yếu tố quan trọng góp phần ảnh hưởng đến hoạt động mua của khách chính là ở tem nhãn in trên bao bì hoặc sản phẩm. Đặc biệt là với những sản phẩm dùng làm quà tặng, quà biếu có tính sang trọng, cao cấp như rượu thì việc in tem nhãn rượu sao cho ấn tượng, thu hút, toát được giá trị của sản phẩm là điều cần thiết.

  Hôm nay hãy cùng TRÙM GIẤY IN tìm hiểu về loại tem nhãn rượu và địa chỉ in tem nhãn dán chai rượu đẹp, giá rẻ, uy tín mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

  in tem nhãn rượu

  Vai trò của việc in tem nhãn rượu

  Các mặt hàng rượu bia tại thị trường Việt Nam được biết đến là loại sản phẩm được tiêu thụ khá mạnh, gần như không thể thiếu. Việc in tem nhãn rượu cũng cực kỳ quan trọng mà các doanh nghiệp quan tâm tới, bởi vì:

  Tem nhãn rượu cung cấp những thông tin cần thiết cho người tiêu dùng

  Theo như quy định của chính phủ các quốc gia thì tem nhãn là thứ gần như bắt buộc phải có trong hầu hết các sản phẩm nhằm hỗ trợ công tác quản lý dễ dàng và đồng thời cũng cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm đến cho người tiêu dùng. Ví dụ như là các thông tin về tên rượu, loại rượu, chất lượng rượu, thành phần các chất tạo nên sản phẩm rượu này, địa chỉ sản xuất, hạn sử dụng, thông tin liên hệ,..

  Đối với một sản phẩm rượu bất kỳ nếu có nhãn mác, thông tin cung cấp cụ thể chi tiết cũng sẽ giúp gia tăng thêm độ tin cậy của người tiêu dùng hơn rất nhiều so với những sản phẩm không được in tem nhãn rượu.

  Chai rượu có tem nhãn dán đẹp, chất lượng sẽ tăng được tính sang trọng, chuyên nghiệp

  In tem nhãn rượu còn mang đến tác dụng giúp tăng tính thẩm mỹ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng được giá trị của rượu, giúp thương hiệu trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn trong mắt của người tiêu dùng. 

  Ngoài ra thì người tiêu dùng còn mua rượu, bia nhằm mục đích mang đi biếu, tặng trong những dịp lễ Tết, ký kết hợp đồng với đối tác làm ăn. Do đó sở hữu tem nhãn rượu đẹp, bắt mắt, có sự thu hút cũng sẽ giúp thương hiệu quảng bá sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn. Đây là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng lại mang đến hiệu quả cao cho chính sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

  in decal tem rượu

  In tem nhãn dán chai rượu giúp ngăn chặn hoạt động làm nhái, làm giả 

  Ngoài ra việc in tem nhãn dán chai rượu còn là cách để giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp có thể ngăn chặn được tình trạng bị làm giả làm, làm nhái một cách hiệu quả hơn. Từ đó danh tiếng của sản phẩm, thương hiệu cũng được bảo vệ và tin cậy hơn trong mắt khách hàng.

  Tuân thủ theo quy định của nhà nước

  Việc in tem nhãn rượu đầy đủ cũng là yếu tố được nhà nước quy định rõ từ trước. Vậy nên in tem nhãn cho rượu sẽ giúp doanh nghiệp không bị xử phạt khi các cơ quan điều tra (Cục quản lý thị trường) đến bất ngờ, đột ngột. Để nhà nước có thể bảo vệ tốt quyền lợi cho những người kinh doanh chân chính, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

  Thông tin cần có trên tem nhãn rượu

  Ở nước ta cũng có nhiều quy định liên quan đến việc bổ sung nội dung thông tin cần thiết, bắt buộc có lên trên tem nhãn rượu. Bao gồm như:

  • Tên sản phẩm, loại rượu.
  • Tên của cá nhân, tổ chức chịu trách nhiệm về sản phẩm kèm theo địa chỉ và thông tin liên hệ.
  • Xuất xứ, nguồn gốc của hàng hóa, sản phẩm rượu.
  • Định lượng của rượu.
  • Hàm lượng etanol - nồng độ cồn có trong sản phẩm.
  • Ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm rượu bia.
  • Hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm rượu bia.

  dịch vụ in tem nhãn rượu

  Ngoài ra đối với những sản phẩm rượu, bia được nhập khẩu thì ngoài nhãn chính của sản phẩm thì doanh nghiệp cũng cần bổ sung thêm một tem nhãn phụ trước khi mang bày bán ra thị trường. Lúc này những thông tin cần có trên nhãn phụ sản phẩm sẽ cần có:

  • Tên sản phẩm rượu.
  • Thành phần của rượu.
  • Tên và địa chỉ nhà sản xuất.
  • Tên và địa chỉ nhà phân phối.
  • Tên và thông tin liên hệ của nhà nhập khẩu. (có thể bỏ qua nếu trùng nhà phân phối)
  • Số công bố của sản phẩm.
  • Định lượng của rượu.
  • Hàm lượng etanol - nồng độ cồn có trong sản phẩm.
  • Ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm rượu bia.
  • Hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm rượu bia.

  Chất liệu sử dụng khi in tem nhãn dán chai rượu

  Để in tem nhãn rượu thì các cá nhân doanh nghiệp có thể chọn lựa nhiều loại chất liệu khác nhau. Tuy nhiên chất liệu phổ biến nhất mà TRÙM GIẤY IN sử dụng để in tem nhãn các sản phẩm rượu cho các doanh nghiệp chính là 3 loại decal: decal giấy, decal xi bạc và decal nhựa đục hoặc nhựa trong. Chúng đều là các loại chất liệu phù hợp nhất để dùng làm tem nhãn cho các loại chai rượu thủy tinh, với môi trường bảo quản khô ráo trong điều kiện tự nhiên.

  • Decal giấy sử dụng in tem nhãn rượu: Đây là chất liệu in tem nhãn dán chai rượu được sử dụng nhiều, cực kỳ phổ biến. Chúng không những có thể dán tốt trên mọi bề mặt, chất liệu chai rượu mà còn là sản phẩm có chi phí in rẻ nhất trong các loại in tem nhãn rượu được sử dụng hiện nay. Để giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, giữ cho tem nhãn sau khi in dán lên chai rượu không bị tác động bởi nước hay độ ẩm thì người ta cũng dùng phương pháp cán màng lên trên lớp decal giấy để bảo vệ.
  • Decal nhựa trong hoặc nhựa đục dùng để dán tem nhãn rượu: Đây là sản phẩm tem dán nhãn có tính dẻo, sở hữu độ bền cao, chịu được nước nên không lo bị ướt, tan rã khi tiếp xúc với nguồn nước.
  • Decal xi bạc dùng làm tem nhãn rượu: Sản phẩm này được nhiều thương hiệu rượu nổi tiếng trên thế giới sử dụng làm tem nhãn cho thương hiệu rượu của mình. Nguyên nhân là do tính ánh bạc mà nguyên liệu này mang lại tạo ra sự khác. biệt, sang trọng, thể hiện đẳng cấp cho chai rượu.

  Tìm hiểu chi tiết Dịch vụ in tem nhã tại Trùm Giấy In Basis: https://trumgiayin.com/in-tem-nhan

  in tem nhan ruou

  Những quy định về việc in tem nhãn rượu cần biết

  Nắm rõ thông tin, quy định về việc in tem nhãn rượu như thế nào cũng là điều cực kỳ quan trọng mà các bạn cần nắm để tuân thủ đúng theo pháp luật. Cụ thể:

  Kiểu dáng của tem nhãn rượu

  Cần đảm bảo kiểu dáng, kích thước của loại tem nhãn rượu sử dụng phải phù hợp với thiết kế của vỏ chai và hộp đựng chai rượu.

  Thông thường các sản phẩm tem nhãn rượu dùng cho những chai thân dài phổ thông hay sử dụng đựng rượu vang sẽ dùng tem nhãn có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Còn đối với những kiểu chai rượu có phần dáng to, thân phình rộng ra thì có thể chọn lựa những kiểu tem nhãn rượu hình lục giác, hình tròn, hình bầu dục,.. sẽ tùy thuộc theo nhu cầu của doanh nghiệp mà có thể biến tấu hay cách điệu kiểu dáng sao cho phù hợp, có tính thẩm mỹ và nổi bật hơn.

  Để chọn được kiểu dáng phù hợp với chai và có tính sáng tạo thì các doanh nghiệp cũng có thể thuê người thiết kế hoặc nhờ cậy đến xưởng in ấn tem nhãn tư vấn thiết kế kiểu dáng tem nhãn phù hợp, ưng ý cho sản phẩm của mình.

  in tem nhãn rượu hà nội

  Và đây sẽ là các mẫu kích thước tem nhãn rượu bia thường dùng mà TRÙM GIẤY IN hay sử dụng cho khách hàng của mình. Các bạn, quý doanh nghiệp có thể tham khảo và chọn lựa:

  • 2.5’’ x 3.5”
  • 3.5” x 2.5’’
  • 3” x 1”
  • 7.375” x 3.125”
  • 3” x 4.125”
  • 4.25” x 3” 
  • 3.5” x 4”
  • 3.5” x 4” hình oval
  • 4” x 3.5”
  • 3” x 3.57”
  • 6.7” x 5.75”

  Kiểu chữ sử dụng in tem nhãn dán chai rượu

  Kiểu chữ sử dụng để in tem nhãn cần dễ nhìn, dễ đọc và thể hiện được phong cách cũng như nét riêng cho thương hiệu. Thông thường những mẫu chữ cổ điển là kiểu mà nhiều nhà sản xuất rượu lâu năm sử dụng cho thương hiệu rượu của mình. Còn với sản phẩm rượu dành riêng cho đối tượng là khách hàng trẻ tuổi thì sẽ cần độc lạ, tạo được ấn tượng thị giác để thu hút tốt hơn.

  Bố cục chữ khi in tem nhãn cũng cần ngắn gọn, xúc tích, chứa đầy đủ các thông tin quan trọng như là tên sản phẩm, thương hiệu, tuổi rượu, slogan của thương hiệu.

  mẫu tem nhãn rượu

  Chất lượng của tem nhãn rượu

  Với mỗi đối tượng khách hàng và định vị thương hiệu hay định vị sản phẩm sẽ có thể sử dụng chất liệu tem nhãn không giống nhau. Nhất là với những sản phẩm rượu có đối tượng sử dụng là giới thượng lưu, khách hàng cao cấp thì tem nhãn rượu cần có được độ bóng nhất định, chữ phải được làm nổi bật bằng các cách như nhũ sáng, phủ vàng,.. Đồng thời họa tiết sử dụng phải toát lên tính cuốn hút và độc đáo.

  Còn các sản phẩm rượu phục vụ nhóm đối tượng khách hàng bình dân thì chất liệu quan tâm chỉ cần có độ bền vừa phải, chữ và họa tiết in rõ nét không bị nhòe hay mờ. Tùy thuộc ngân sách của doanh nghiệp đưa ra mà từ đó chọn chất liệu in tem nhãn rượu cho phù hợp.

  Một số mẫu tem nhãn rượu đẹp

  Dưới đây để giúp các bạn, quý doanh nghiệp có được ý tưởng để thiết kế nên mẫu tem nhãn rượu đẹp mắt, ưng ý và phù hợp để sử dụng cho sản phẩm rượu của thương hiệu mình thì TRÙM GIẤY IN xin giới thiệu một số mẫu tem nhãn rượu đẹp mà chúng tôi đã thực hiện cho các khách hàng của mình để các bạn có thể tiện tham khảo:

  mau tem nhan ruou

  dịch vụ in tem nhãn rượu

  Báo giá in tem nhãn rượu

  Giá in tem nhãn rượu như thế nào cũng là câu hỏi mà không ít người quan tâm đến. Vậy nên TRÙM GIẤY IN đã tìm hiểu và tổng hợp lại để các bạn có thể tham khảo.

  Với công nghệ in offset sử dụng tạo nên thành phẩm tem nhãn có kiểu dáng hình chữ nhật sẽ có mức giá:

  Kích thước

  Số lượng tem nhãn rượu in ra

  Giá thành (đ/tờ)

  9cm x 5.5 cm

  1.000 tờ

  450đ

  2.000 tờ

  400đ

  3.000 tờ

  380đ

  5.000 tờ

  230đ

  khổ A4

  1.000 tờ

  2.000đ

  2.000 tờ

  1.800đ

  3.000 tờ

  1.650đ

  5.000 tờ

  1.350đ

  *Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo vì trên thực tế mỗi đơn vị in ấn sẽ có các mức giá không giống nhau. Kèm theo đó là những sự khác biệt về kích thước, chất liệu tem nhãn rượu sử dụng, số lượng, có sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn rượu hay không, gia công thêm cho tem rượu,..

  Để được hỗ trợ báo giá cụ thể và chi tiết cho dịch vụ in tem nhãn rượu tại TRÙM GIẤY IN các bạn, quý doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại Hotline 0932.953.111 để có được thông tin nhanh chóng nhất.

  In tem nhãn rượu đẹp - giá rẻ ở đâu?

  Bạn đang có nhu cầu muốn in tem nhãn rượu đẹp, chất lượng và giá thành tốt tại khu vực Hà Nội thì đừng bỏ qua TRÙM GIẤY IN nhé. Chúng tôi là đơn vị xưởng in chất lượng, đáng tin cậy với mức giá tốt nhất trên thị trường in tem nhãn rượu hiện nay. Được biết đến là công ty tiên phong dẫn đầu trong công nghệ in nhiệt, in tem nhãn sản phẩm. Sử dụng dịch vụ in tem nhãn rượu tại TRÙM GIẤY IN khách hàng sẽ thể nhận được những quyền lợi như:

  • Sản phẩm tem nhãn rượu được in nhờ vào hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới nên cho ra sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ.
  • Màu in chính hãng, bền, lâu phai.
  • Nhân viên thiết kế, in ấn tại TRÙM GIẤY IN có dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Hỗ trợ tốt công tác thiết kế, in tem nhãn rượu phù hợp cho doanh nghiệp, làm hài lòng mọi mong muốn  và yêu cầu của khách hàng.
  • Bên cạnh chất lượng, thẩm mỹ thì sản phẩm tem nhãn rượu khi in tại TRÙM GIẤY IN sẽ có mức giá phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường in ấn tem nhãn. Tất cả là nhờ vào quá trình hoạt động lâu năm trên thị trường nên quy trình. sản xuất, in ấn đã được tối ưu hóa; nguồn nguyên liệu được nhập số lượng lớn; trực tiếp bán cho khách hàng không qua trung gian.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm trong tư vấn và chăm sóc khách hàng.

  xưởng in tem nhãn rượu

  Ngoài lĩnh vực in ấn tem nhãn thì TRÙM GIẤY IN còn hoạt động trong các lĩnh vực như:

  • Decal nhiệt, giấy in nhiệt
  • In tem nhãn cho các môi trường đặc biệt
  • Máy in và thiết bị liên quan
  • Các loại vật tư công nghiệp

  TRÙM GIẤY IN - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ GIẤY IN NHIỆT

  Hotline: 093.295.3111

  Facebook: Trùm Giấy In 

  Địa chỉ: Lô S5-5 Cụm CN Làng nghề Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

  Tags : decal tem nhãn rượu, in tem nhãn rượu giá rẻ, xưởng in tem nhãn rượu
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  ĐỐI TÁC