icon icon icon

In tem nhãn phụ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Đăng bởi Nguyễn Thành Trung vào lúc 26/02/2022

Nội dung bài viết x

  Tem nhãn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hoàn thiện thương hiệu và cũng là hình ảnh đại diện gắn liền với các sản phẩm, hàng hóa. Hầu hết những sản phẩm đều phải có tem nhãn trước khi tung ra thị trường để giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt hơn. Bên cạnh tem nhãn chính để tạo nên giá trị thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp, một số loại hàng hóa còn bắt buộc phải có thêm tem nhãn phụ, nhất là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Tem nhãn phụ ngày càng được sử dụng rộng rãi và bắt buộc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa. Cũng từ đó dịch vụ in tem nhãn phụ ra đời để đáp ứng các nhu cầu của người dùng trên thị trường. Vậy tem nhãn phụ là gì? Giá in tem nhãn phụ là bao nhiêu? Bài viết sau đây của TRÙM GIẤY IN sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về tem nhãn phụ và địa chỉ in tem nhãn phụ giá rẻ nhất tại Hà Nội.

  tem nhãn phụ

  Tem nhãn phụ là gì?

  Tem nhãn phụ là tên gọi gộp chung của tem phụ và nhãn phụ. Loại tem này có vai trò mô tả những thông tin chi tiết về hàng hóa, sản phẩm đến với người tiêu dùng. Ngoài tem nhãn chính thể hiện tên và hình ảnh minh họa sản phẩm, tem nhãn phụ giúp người dùng biết thêm các thông tin có liên quan về thành phần, xuất xứ hàng hóa hay hướng dẫn sử dụng.

  Theo quy định, khi hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ để thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng chữ tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

  Do đó, đối với những hàng hóa nhập khẩu thì tem nhãn phụ là yếu tố bắt buộc cần phải có. Trên nhãn phụ sẽ thể hiện các thông tin cụ thể về sản phẩm bằng tiếng Việt được dịch từ nhãn gốc và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt mà nhãn gốc của hàng hóa còn thiếu. Đây là điều khoản bắt buộc theo quy định trước khi đưa các sản phẩm hàng hóa đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

  Tại sao phải sử dụng tem nhãn phụ sản phẩm?

  Giúp hiểu rõ hơn về sản phẩm

  Trên tem nhãn phụ sẽ có đầy đủ các thông tin sản phẩm nên khách hàng dựa vào đó để hiểu rõ hơn về loại hàng hóa trước khi mua. Hơn nữa, tem nhãn phụ còn giúp minh chứng được nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm hàng hóa nhập khẩu. Việc xác định rõ nguồn gốc của sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng, nhất là với những sản phẩm như dược phẩm, mỹ phẩm có tác động trực tiếp tới sức khỏe con người.

  Tìm hiểu chi tiết Dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm tại Trùm Giấy In qua bài viết: https://trumgiayin.com/in-tem-nhan-my-pham

  Dễ dàng liên hệ với công ty nhập khẩu

  Việc trang bị tem nhãn phụ sẽ giúp cho những cá nhân hoặc đơn vị đang có nhu cầu trở thành đại lý của sản phẩm có thể dựa vào các thông tin này để trực tiếp liên hệ với công ty kinh doanh. Trên tem nhãn phụ luôn thể hiện đầy đủ các thông tin về đơn vị nhập khẩu, đơn vị sản xuất như địa chỉ, email, số điện thoại, website.

  in tem nhãn phụ giá rẻ

  Tuân thủ theo quy định về hàng hóa nhập khẩu

  Vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết của tem nhãn phụ là đảm bảo tuân thủ đúng với các quy định pháp luật về các sản phẩm hàng hóa nhập khẩu tại Việt Nam (căn cứ theo Nghị định số 43/NĐ-CP ban hành vào ngày 14/04/2017 về nhãn dán hàng hóa). Tất cả các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài đều phải có thêm tem nhãn phụ bằng tiếng Việt đính kèm để các cơ quan chức năng có thể dễ dàng truy xuất và kiểm soát chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, từ đó giúp phát hiện ra các sai phạm hàng hóa hoặc hàng nhập lậu.

  Những thông tin cần có trên tem nhãn phụ

  Mặc dù mỗi sản phẩm hàng hóa sẽ phải truyền tải những thông tin khác nhau đến với khách hàng nhưng trên tem nhãn phụ cần thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết sau đây:

  • Hướng dẫn sử dụng
  • Thành phần công thức
  • Nước sản xuất
  • Tên và địa chỉ của cá nhân, tổ chức phân phối sản phẩm ra thị trường
  • Định lượng thể hiện bằng thể tích hoặc khối lượng tịnh
  • Số lô sản xuất
  • Ngày sản xuất hoặc thời hạn sử dụng phải được thể hiện rõ ràng, chính xác
  • Những lưu ý an toàn khi sử dụng sản phẩm (nếu có).

  in tem nhan phu gia re

  Những lưu ý khi in tem nhãn phụ

  Để có được tem nhãn phụ chất lượng và đẹp mắt, bạn cần nên ghi nhớ những lưu ý cần thiết sau đây trước khi tiến hành thiết kế và in tem nhãn phụ.

  Lựa chọn màu sắc và loại chất liệu phù hợp

  Hãy lựa chọn màu sắc, chất liệu in cho phù hợp và hài hòa với loại sản phẩm hàng hóa. Hiện nay có nhiều chất liệu decal khác nhau như decal giấy, decal trong, decal nhựa PVC, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và mức ngân sách mà bạn có thể chọn loại nhãn decal thích hợp nhất, chẳng hạn như:

  • Decal giấy, tem giấy dành cho những sản phẩm thường, loại giấy sử dụng mực in mã vạch hoặc WAX, AWR8 để in tem nhãn phụ. Lựa chọn decal giấy sẽ tiết kiệm chi phí hơn và tem in ra cũng đảm bảo độ nét nhất định như độ bền thường không cao, dễ dàng bị xé rách hoặc bị hư hỏng nếu gặp nước.
  • Decal nhựa PVC, tem nhựa có độ bền cao, dẻo dai, chống trầy xước, thường dành cho những sản phẩm cao cấp hơn. Nếu sản phẩm thường xuyên phải tiếp xúc trong môi trường ẩm ướt, cọ xát thì bạn nên chọn tem nhãn phụ có chất liệu nhựa PVC, tuy nhiên chất liệu này sẽ có chi phí cao hơn tương đối so với loại decal giấy.
  • Decal xi bạc, tem bạc thường được sử dụng để làm tem nhãn phụ cho các sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí, máy móc điện tử nói chung. Chất liệu có độ bền rất cao, xé không rách và sử dụng mực in đặc biệt nên đảm bảo không bị phai màu hay nhòe chữ sau khi in.

  Kích thước tem nhãn phải cân đối với sản phẩm

  Kích thước tem phụ cũng cần phải có sự cân đối để khi dán lên sản phẩm không bị mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm mà bạn nên cân nhắc lựa chọn hình dáng tem phụ phù hợp nhất, có thể là hình chữ nhật, hình tròn hay hình elip miễn sao có thể phân bố và in đầy đủ những nội dung cần thiết để khách hàng có thể nắm rõ được các thông tin liên quan đến sản phẩm. Dù là hình dạng bất kỳ, khi dán lên sản phẩm cần phải đảm bảo sự cân đối và dán ở vị trí dễ nhìn để người dùng có thể quan sát. Không được in tem nhãn phụ quá nhỏ hay mờ và không dán ở vị trí bị khuất không nhìn rõ.

  dịch vụ in tem phụ

  Tham khảo giá cả in tem nhãn phụ

  Chính bởi nhu cầu in tem nhãn phụ rất lớn nên có rất nhiều đơn vị in ấn trên thị trường ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mỗi một đơn vị sẽ cung cấp một mức giá khác nhau và có sự chênh lệch nhất định do đó bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu các mức giá của các đơn vị in ấn để so sánh và lựa chọn, điều này giúp bạn tránh được những trường hợp chặt chém giá cả.

  Ngoài ra, số lượng tem nhãn phụ được in cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả. Bạn nên nhớ rằng, khi in số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

  Nên in tem nhãn phụ tại những địa chỉ uy tín

  Một trong những lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua chính là hãy lựa chọn những đơn vị uy tín chất lượng để in tem nhãn phụ. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ in tem nhãn rồi so sánh để chọn ra cơ sở tốt nhất. Những yếu tố hiệu quả để đánh giá bao gồm phản hồi của khách hàng, hệ thống trang thiết bị in ấn hiện đại và đặc biệt là giá thành phải chăng, hợp lý.

  in tem nhan phu

  Phương pháp in tem nhãn phụ phổ biến

  Công nghệ in tem nhãn phụ ngày càng hiện đại và liên tục cải tiến hơn nữa để đáp ứng hoàn thiện mọi nhu cầu từ người dùng. Sau đây là những phương pháp in tem nhãn phụ phổ biến và chuyên được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

  Phương pháp in phun

  Đây là phương pháp thường chỉ dùng để in tem nhãn phụ bằng chất liệu giấy. Sử dụng máy phun mực để in với các bản in có chất chất lượng vô cùng sắc nét. Tuy nhiên, do cần nhiều thời gian và nhân công nên phù hợp để in ấn tem nhãn phụ với số lượng lớn. 

  Phương pháp in Laser

  Phương pháp in laser màu kỹ thuật số thường được sử dụng để in nhanh tem nhãn phụ. Bạn có thể in tem nhãn phụ được trên tất cả các nguyên liệu như giấy, decal nhựa, decal trong,... Tuy nhiên, do đặc thù chỉ in được mỗi lần 1 bản nên phù hợp với những đơn hàng số lượng ít, in lấy ngay hoặc in test trước khi in số lượng lớn.

  Phương pháp in Offset

  Phương pháp in Offset được đánh giá là giải pháp in ấn tối ưu và hiện đại nhất hiện nay. Mỗi lần in có thể cho ra hàng triệu bản, thời gian in một lần có thể dài từ 3 – 4 ngày nên đặc biệt chuyên dụng đối với những đơn hàng lớn. In Offset chỉ in tem nhãn phụ bằng chất liệu giấy, các sản phẩm tem dán sẽ có màu sắc đa dạng, sắc nét và không giới hạn về kích thước. 

  Phương pháp in Flexo

  Phương pháp in Flexo được sử dụng cho những đơn hàng in tem nhãn phụ dạng dập nổi hoặc in tem nhãn phụ dạng cuộn. Có thể in được trên tất cả các loại chất liệu, thường dành cho số lượng lớn và nhà máy công nghiệp tối ưu quá trình tự động hóa.

  in tem nhãn phụ

  Báo giá in tem nhãn phụ tại Trùm Giấy In

  Để biết chính xác giá in tem nhãn phụ, trước tiên bạn cần phải xác định rõ các yếu tố về hình dạng, số lượng in và kích thước của tem nhãn phụ. Sau đó hãy liên hệ trực tiếp với địa chỉ in để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

  Hiện mức giá in tem nhãn phụ rất đa dạng và có sự khác nhau giữa các đơn vị in ấn, nhìn chung giá in sẽ giao động trong khoảng 450 - 4000 đồng/tờ. Giá in tem nhãn phụ thường sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

  • Số lượng tem cần in, khi in càng nhiều thì đơn giá trên 1 tem sẽ càng giảm xuống.
  • Chất liệu dùng để in tem nhãn phụ, thường giấy sẽ rẻ nhất, tiếp đến là nhựa và thiếc. 
  • Kích thước, hình dạng của tem nhãn phụ, đối với tem phụ hình vuông, chữ nhật sẽ có giá thấp hơn so với các hình bo góc, hình tròn hay elip.
  • Các yêu cầu đặc trưng khác như có cán nilon hay không cán nilon.

  >>> Gọi ngay 0932 953 111 để được TRÙM GIẤY IN BÁO GIÁ CỤ THỂ<<<

  Tại sao nên chọn in tem nhãn phụ tại Trùm Giấy In?

  Với nhu cầu in tem nhãn phụ liên tục tăng cao của các doanh nghiệp hiện nay, trên thị trường Hà Nội đã xuất hiện nhiều cơ sở in tem nhãn phụ giá rẻ. Ắt hẳn là điều này đã gây cho bạn không ít khó khăn trong việc lựa chọn được một đơn vị in ấn uy tín. Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, TRÙM GIẤY IN sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu in tem nhãn phụ giá tốt dành cho mọi Quý khách hàng.

  Tại thị trường miền Bắc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng, TRÙM GIẤY IN đã và đang là đơn vị in ấn uy tín hàng đầu với bề dày kinh nghiệm lâu năm và luôn nhận được những đánh giá tích cực và sự tin tưởng tuyệt đối từ mọi khách hàng. TRÙM GIẤY IN chuyên cung cấp tất cả những dịch vụ in ấn chất lượng cao, trong đó có dịch vụ in tem nhãn số lượng ít lấy ngay với nhiều mẫu mã đẹp và giá thành vô cùng hợp lý.

  TRÙM GIẤY IN tự hào là địa chỉ luôn được ưu tiên lựa chọn và người bạn đồng hành đáng tin cậy của đông đảo Quý khách hàng dựa trên những lợi thế nổi bật sau đây.

  công ty in tem nhãn

  1 - Máy móc và thiết bị công nghệ hiện đại

  Hệ thống máy móc và trang thiết bị in ấn tiên tiến của TRÙM GIẤY IN là một trong những lợi thế ưu việt giúp cho các sản phẩm in ấn luôn đạt chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn cập nhật và cải tiến công nghệ hiện đại nhằm mang đến Quý khách hàng những mẫu tem nhãn phụ đẹp mắt và hoàn hảo nhất.

  2 - Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

  TRÙM GIẤY IN xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Từ những nhân viên tư vấn cho đến nhân viên in ấn, tất cả đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tận tâm và tỉ mỉ trong từng công đoạn để cho ra đời những ấn phẩm tem nhãn phụ hoàn thiện nhất.

  3 - Ấn phẩm chất lượng cao

  Nhờ vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại mà tem nhãn phụ hay ấn phẩm bất kỳ tại TRÙM GIẤY IN đều đạt chất lượng cao, đảm bảo 100% Quý khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở chúng tôi.

  4 - Giá thành cạnh tranh

  Không chỉ sở hữu dịch vụ in tem nhãn phụ chất lượng cao mà giá thành in ấn còn đặc biệt cạnh tranh. TRÙM GIẤY IN cam kết mức giá hợp lý và hỗ trợ nhiều ưu đãi hấp dẫn nên đã thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp không chỉ ở khu vực Hà Nội mà còn ở các huyện, tỉnh thành lân cận tại miền Bắc. 

  5 - Nhận in với bất kỳ số lượng

  Đảm bảo nhận in tem nhãn phụ với mọi số lượng, kể cả số lượng ít để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Hơn nữa, giá thành in ấn cũng rất phải chăng nên hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu in ấn tem nhãn phụ và các ấn phẩm khác đều tin tưởng và ưu tiên lựa chọn TRÙM GIẤY IN.

  Hy vọng rằng bài chia sẻ trên đây của TRÙM GIẤY IN đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ in tem nhãn phụ giá rẻ tốt nhất tại thị trường Hà Nội hiện nay. Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ công ty in ấn tem nhãn giá rẻ và chất lượng, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với TRÙM GIẤY IN, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ các thông tin đến Quý khách hàng và cung cấp báo giá chi tiết.

  Tags : In tem nhãn giá rẻ Hà Nội, in tem nhãn phụ số lượng ít, tem nhãn phụ giá rẻ
  VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

  ĐỐI TÁC